colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ฆ่าโหด! ผ้ามัดปากทุบหัวเศรษฐีนี อดีตภรรยาสารวัตรใหญ่

18 ส.ค. 2559 (08:08 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้


คนร้ายฆ่าโหดศรษฐีนีค้าของชำ ใช้ผ้ามัดปากแล้วเอาค้อนทุบหัวก่อนนำศพทิ้งไว้ในโกดังร้าง คาดถูกฆ่าล้างหนี้ หรือลวงฆ่าชิงทรัพย์

 
เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2559 เวลา 21.00 น. พ.ต.ท.บุญจันทร์ สังข์ทอง พนักงานสอบสวน สภ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งจากตำรวจสายตรวจ ว่าพบศพหญิงอายุประมาณ 50-65 ปี ถูกฆาตกรรมแล้วนำศพไปทิ้งไว้ภายในโกดังร้างของบริษัทนำชัยวัสดุก่อสร้าง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นและพร้อมด้วย พล.ต.ต.อภิชิต เทียนเพิ่มพูล ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ,พ.ต.อ.ทินณรัตน์ เพ็ชรพันธ์ศรี รอง ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ,พ.ต.อ.ทศพร จิเนราวัต ผกก.สภ.สมเด็จ ทีมแพทย์ชันสูตรโรงพยาบาลอำเภอสมเด็จ และหน่วยกู้ภัยร่วมใจสมเด็จ-กู้ภัยอโศกสมเด็จ รุดตรวจสอบพื้นที่ดังกล่าว

ที่เกิดเหตุในโกดังเจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าดรีมสีน้ำตาล และบริเวณโดยรอบพบรอยเลือดเป็นทางยาวตั้งแต่กลางโกดังไปจรดถึงกองไม้ ด้านทิศเหนือ ซึ่งเป็นศพหญิงอายุประมาณ 50-65 ปี บริเวณในหน้าบวมปูด คล้ายกับถูกตีด้วยของแข็ง และที่ปากยังมีผ้าสีน้ำเงินคาดปิดปากเอาไว้ ทราบชื่อคือ นางศรีรัตนา โชติมุข เป็น อดีตภรรยาของ พ.ต.ท.ศุภชัย โชติมุข สวส.สภอ.เมืองกาฬสินธุ์ แต่ได้เสียชีวิตเมื่อปี 2538 ด้วยอุบัติเหตุ

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาติดตามตั้งแต่ช่วงเวลา 16.00 น. เนื่องจากกรณีดังกล่าว เมื่อเวลา 15.00 น. นายอานนท์ ชุ่มมณี พี่ชายผู้ตาย เป็นอาจารย์โรงเรียนสมเด็จพิทยาคม อ.สมเด็จ ได้มาแจ้งเหตุลักพาตัว นางศรีรัตนา โชติมุข และเนื่องจากเป็นอดีตภรรยา สวส.สภ.อ.เมืองกาฬสินธุ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเร่งติดตามเพราะเกรงว่าจะประสบเหตุร้าย และทราบว่า ผู้ตาย ได้หายออกไปจากบ้านพร้อมกับรถจักรยานยนต์ ตั้งแต่ช่วงเวลา 10.00 น.ภายหลังจากรับโทรศัพท์ลึกลับ การกระจายกำลังติดตามสายตรวจได้เข้าตรวจสอบทุกจุด จนมาพบศพเข้าที่โกดังร้าง ภายหลังจากที่ได้ให้ญาติและลูกเข้ามาดูก็ปรากฏว่าผู้ตายคือ นางศรีรัตนาทางด้านผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้สั่งการให้ชุดเฉพาะกิจตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ และ ชุดสืบสวน สภ.สมเด็จ เข้าทำการติดตามตรวจสอบกล้องวงจรปิดทุกจุดที่ในขณะนี้ได้เบาะแสเป็นที่น่าพอใจและคาดว่าจะสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้เร็วๆนี้

ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ : WorkpointNews
ดูคลิปข่าวย้อนหลังทาง Youtube : Workpoint News

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ฆ่าโหด! ผ้ามัดปากทุบหัวเศรษฐีนี อดีตภรรยาสารวัตรใหญ่

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme