colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

พ่อ-แม่ "น้องน้ำ" ติดใจการตาย ยันไม่เผาศพลูก จนกว่าความจริงกระจ่าง

04 ส.ค. 2559 (09:49 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้


พ่อ-แม่ เด็กหญิง ป.2 ยันไม่เผาศพลูกสาว หากความจริงยังไม่กระจ่าง หลังน้องน้ำจมสระว่ายน้ำโรงเรียนเสียชีวิต

 
จากเหตุการณ์ที่หญิงอรปรียา คีรีแก้ว วัย 7 ขวบ นักเรียนชั้น ป.2 ของโรงเรียนเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงราย ที่เสียชีวิตจากการจมน้ำในสระน้ำของโรงเรียน ขณะเรียนวิชาพละ เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้ญาติได้นำศพมาประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่บ้านเลขที่ 214 ม.2 บ้านเวียงเดิม ตำบลเวียงเหนือ อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นบ้านเกิดของน้องน้ำ ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของพ่อแม่และบรรดาญาติพี่น้อง

จากการพูดคุยกับนายเกรียงไกรและนางแสงเดือน คีรีแก้ว พ่อและแม่ของน้ำ กล่าวถึงความรู้สึกในการสูญเสียลูกสาวอันเป็นที่รักว่า เสียใจเป็นที่สุดเพราะน้องน้ำเป็นลูกสาวคนเดียวและมีน้องชายอีก 1 คน ตนทั้งสองไม่นึกว่าลูกสาวจะมาจบชีวิตในวิชาว่ายน้ำอยู่ในโรงเรียนและยังข้องใจถึงสาเหตุและเวลาสถานที่การเสียชีวิตของลูกสาวว่าลูกสาวไม่ได้ขึ้นจากสระน้ำพร้อมเพื่อนๆ หรือขึ้นมาแล้วลงไปหาของจนจมน้ำตามคำบอกเล่าของทางโรงเรียน

โดยหลังลูกสาวเสียชีวิตทางโรงเรียนก็ได้มอบเงินเยียวยา 50,000 บาท และบอกจะช่วยเหลืออย่างเต็มที่แต่จากการที่ทางโรงเรียนมาร่วมสวดพระอภิธรรมน้องน้ำก็ยังไม่ได้พูดถึงเรื่องของการเยียวยาใดๆ ส่วนศพน้องน้ำครั้งแรกตั้งใจว่าจะทำการฌาปนกิจศพในวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม แต่ถ้าหากการเจรจาเรื่องความจริงที่น้องน้ำเสียชีวิตเป็นอย่างไรและการเยียวยาไม่เป็นที่น่าพอใจ จะยังคงยุติการฌาปานกิจศพและจะเก็บศพน้องไว้ก่อน จนกว่าความจริงจะกระจ่าง
 
 
 
ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ : WorkpointNews
ดูคลิปข่าวย้อนหลังทาง Youtube : Workpoint News

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

พ่อ-แม่ "น้องน้ำ" ติดใจการตาย ยันไม่เผาศพลูก จนกว่าความจริงกระจ่าง

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme