colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

สยอง! หนุ่มใหญ่ฆ่าตัวตายพิสดาร ตัดเจ้าโลก คว้านหน้าอก เฉือนนิ้วเท้าขาดรุ่งริ่ง

04 ส.ค. 2559 (08:43 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้


ผู้ป่วยซึมเศร้าวัย 52 ปีชาวอ่างทองฆ่าตัวตายสุดแปลก ใช้กรรไกรตัดอวัยวะเพศตัวเองแล้วใช้หินเจียรไฟฟ้าปาดตามลำตัวเป็นแผลหลายแห่งแล้วเดินไปเสียชีวิตในห้องน้ำ

 
เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 3 ส.ค.59 ที่บ้านเลขที่ 39/3 หมู่ 7 ตำบลองค์รักษ์ อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง พบผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพเปลือยกานล่อนจ้อน มีบาดแผลโดนร่องรอยของมีคมที่ บริเวณหน้าอกยาวประมาณ 15 ซ.ม.และลึกจนเห็นกระดูกด้านใน ส่วนที่บริเวณอวัยวะเพศ มีร่องรอยถูกของมีคมตัดเป็นแผลลึก และที่บริเวณนิ้วเท้าด้านขวาถูกของมีคมตัดขาดหมดทุกนิ้วเหลือเพียงนิ้วโป้งติดอยู่ที่เท้าในสภาพเกือบขาด คือนายณรงค์ อยู่สกุล อายุ 52 ปี

จาการสอบสวนเบื้องต้นนายระพิน บุญมาก เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ ให้การว่า นายณรงค์ มีศักดิ์เป็นญาติ ไม่มีครอบครัว มาอาศัยอยู่ที่บ้านเป็นเวลานานแล้วและได้ปลูกกระท่อมให้อาศัยอยู่ในบริเวณบ้าน ปกติเป็นคนคิดมาก มีประวัติป่วยเป็นโรคซึมเศร้า โดยป่วยมาหลายปีแล้ว ต้องไปพบแพทย์เป็นประจำทุกเดือน ล่าสุดเดินทางไปพบแพทย์เมื่อวันที่ 1 ส.ค.59 หลังจากกลับผู้เสียชีวิตมีอาการดูซึมลง ไม่ค่อยพูดจากับใคร

เมื่อช่วงเช้าของเมื่อวานนี้ตน ผู้เสียชีวิตและน้องสาวยังเดินทางไปทำบุญที่วัดและกลับมาบ้านต่างคนต่างแยกย้ายไปทำงาน ไม่พบความผิดปกติอะไร จนช่วงบ่ายปกติผู้เสียชีวิตจะต้องออกมาช่วยทำกับข้าวแต่ไม่เห็นออกมา จึงเดินไปตาม คิดว่าอยู่ในห้องน้ำ มีเสียงเหมือนน้ำเปิดอยู่ จึงตะโกนเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบ ตนจึงเดินไปตามที่ห้องพักของผู้เสียชีวิตที่ตั้งอยู่ใกล้ๆ กันต้องตกใจสุดขีด พบรอยเลือดนองพื้น และยังพบกรรไกร และหินเจียร ที่มีคราบเลือดติดอยู่ ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบและรวบรวมพยานหลักฐานและหาสาเหตุจูงใจในการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ พร้อมนำศพส่งชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงในการเสียชีวิตที่สุดแปลกตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป
 
 
 
ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ : WorkpointNews
ดูคลิปข่าวย้อนหลังทาง Youtube : Workpoint News

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

สยอง! หนุ่มใหญ่ฆ่าตัวตายพิสดาร ตัดเจ้าโลก คว้านหน้าอก เฉือนนิ้วเท้าขาดรุ่งริ่ง

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme