colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

นร.หญิง วัย 16 หัดขับรถเก๋งในรร.เหยียบเบรกพลาด พุ่งชนระนาว

04 ส.ค. 2559 (08:00 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

นักเรียนหญิงวัย 16 หัดขับรถเก๋งในโรงเรียนเหยียบเบรกพลาดไปโดนคันเร่ง พุ่งชนเต็มๆนร.เจ็บ 4

 
เมื่อวันที่ 3 ส.ค.59 นายรังสรรค์ สุวรรณวงศ์ ผอ.โรงเรียนชุมชนนิคมสร้างตนเอง ระยอง 7 อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง ได้เปิดเผยกรณีที่เกิดอุบัติเหตุภายในโรงเรียน เมื่อช่วงเลิกเรียนวันที่ 2 ส.ค.ที่ผ่านมา หลังจากที่มีคนนำภาพอุบัติเหตุดังกล่าวไปแชร์ในโลกออนไลน์

โดยนายรังสรรค์ระบุว่า ช่วงเกิดเหตุเป็นเวลาเลิกเรียน นักเรียนหญิงคนหนึ่งอายุ 16 ปี ได้ขอหัดขับรถเก๋งรถเก๋งโตโยต้า ของพี่ชายที่มารับเอง แต่ปรากฎว่าด้วยความที่เพิ่งหัดขับเป็นจึงทำให้ยังไม่คล่อง เลยทำให้เหยียบแป้นคันเร่งเป็นแป้นเบรค รถจึงพุ่งเข้าใส่รถสองแถว ที่จอดรับส่งนักเรียนที่จอดรออยู่ด้านหน้าโรงเรียนอย่างจัง

เป็นเหตุให้นักเรียนที่นั่งอยู่ในรถ 4 คน ได้รับบาดเจ็บ เป็นนักเรียนหญิง 3 คนประกอบด้วย ด.ญ.ปรินดา เชษฐสิงห์ ด.ญมณฑิตา สอนบุญ ทั้งสองบาดเจ็บเล็กน้อยส่วนด.ญ.รัชฎาภรณ์ โคตรวงศ์ ขาขวาหัก และ นักเรียนชายม.1 อีกรายบาดเจ็บเล็กน้อย ครูจึงได้นำตัวเด็กนักเรียน รพ.ระยองทันที

หลังเกิดเหตุคู่กรณีทั้ง 2 คันรวมถึงผู้ปกครองของเด็กที่ได้รับบาดเจ็บก็ได้เข้าไกล่เกลี่ยกันต่อหน้าพ.ต.ท.ชนะพล ภัทรธนานนท์ สารวัตรเวร เจ้าของคดีที่ สภ.นิคมพัฒนา ระยอง ซึ่งทางเจ้าของรถต้นเหตุได้ยินยอมชดใช้ค่าเสียหายและค่ารักษาทั้งหมด

พร้อมทั้งซ่อมรถยนต์ที่เสียหายด้วยจึงมีการลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน จึงอยากขอเตือนนักเรียนทุกคนที่ยังไม่มีใบอนุญาตขับขี่ห้ามขับรถโดยเด็ดขาดเพราะอาจจะเกิดเหตุขึ้นอีกและขอฝากผู้ปกครองให้ดูแลเรื่องดังกล่าวด้วยเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุขึ้นอีก

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก : ภัทรพร เมืองสุข
ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ : WorkpointNews
ดูคลิปข่าวย้อนหลังทาง Youtube : Workpoint News

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

นร.หญิง วัย 16 หัดขับรถเก๋งในรร.เหยียบเบรกพลาด พุ่งชนระนาว

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme