colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

สลด! นักเรียน ม.3 โดดน้ำช่วยเพื่อน แต่กลับจมน้ำเสียชีวิต

03 ส.ค. 2559 (21:44 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้


เกิดเหตุเด็กนักเรียนชั้น ม.3 หนีออกจากโรงเรียนไปเล่นน้ำที่บริเวณฝายน้ำล้น แต่เพื่อนที่ไปด้วยพลัดตกน้ำ จึงกระโดดลงไปช่วยเพื่อน แต่ตนเองกลับจมน้ำเสียชีวิต

 
เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 3 สิงหาคม 2559 ร.ต.อ.ทรงกรด อุปฮาต รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมือง นครพนม รับแจ้งจากชาวบ้านมีเหตุเด็กนักเรียนจมน้ำเสียชีวิตบริเวณฝายน้ำล้นห้วยบังฮวก หมู่ 4 บ้านคำเตย ต.คำเตย อ.เมือง จ.นครพนม จึงประสานเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องแพทย์เวรโรงพยาบาลนครพนมและตำรวจร่วมชันสูตรศพ

โดยในที่เกิดเหตุพบเป็นฝายน้ำล้นกระแสน้ำไหลเชี่ยว ชาวบ้านได้ช่วยกันค้นหาศพผู้เสียชีวิต ขึ้นมาจากน้ำ ทราบชื่อภายหลัง คือ เด็กชายพุฒิพงค์ บุญศรี อายุ 14 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนคำเตยอุปถัมภ์ อยู่บ้านเลขที่ 303 หมู่ 5 ต.คำเตย อ.เมือง จ.นครพนม อยู่ในสภาพสวมเสื้อกิจกรรมโรงเรียนสีฟ้ากางเกงขาสั้นกรมท่าแต่ไม่พบบาดแผลตามร่างกาย

จากการสอบถามเพื่อนร่วมห้อง ทราบว่า ในช่วงใกล้พักเที่ยงได้พากันหนีออกมาเล่นน้ำมีเพื่อนมาด้วยกันประมาณ 5-6 คน จากนั้นมีเพื่อน 2 คน พลัดตกไปบริเวณกระแสน้ำวนไหลเชี่ยวกำลังจะจมน้ำทำให้มีเพื่อนอีก 2 คน พยายามเข้าไปช่วยรวมถึงผู้เสียชีวิตด้วยทำให้สามารถช่วยเพื่อนรอดชีวิตไว้ได้แต่ตัวเองหมดแรงจำน้ำดับซึ่งทางญาติไม่ติดใจจึงได้ทำการชันสูตรก่อนนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี ขณะเดียวกันทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประกาศเตือนไปยังพ่อแม่ผู้ปกครองให้หมั่นดูแลบุตรหลานเตือนให้ระมัดระวังไม่ให้ไปเล่นน้ำในช่วงนี้ เพราะตามลำห้วยต่างๆกระแสน้ำไหลเชี่ยวเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายถูกพัดจมน้ำได้
 
 
 
ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ : WorkpointNews
ดูคลิปข่าวย้อนหลังทาง Youtube : Workpoint News

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

สลด! นักเรียน ม.3 โดดน้ำช่วยเพื่อน แต่กลับจมน้ำเสียชีวิต

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme