colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ชายปริศนาดับคาที่ หลังพุ่งให้รถทับท่าซุปเปอร์แมน

03 ส.ค. 2559 (17:22 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้


ชายไม่ทราบชื่อกระโดดให้รถทับกลางดึกเสียชีวิตในท่าซุปเปอร์แมน บนทางหลวงหมายเลข340 สายชัยนาท_สุพรรณบุรี

 
วันที่ 3 ส.ค. 59 พันตำรวจโท อำนาจ ประเทือง สารวัตรเวร สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนคนตาย ที่บนทางหลวงหมายเลข340 สายชัยนาท_สุพรรณบุรี ขาล่อง พื้นที่ ม.4 ต.ชัยนาท อ.เมืองชัยนาท จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญ

ในที่เกิดเหตุพบศพ ชายไทยอายุประมาณ 50-55 ปี สวมเสื้อสีขาว กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน สภาพศรีษะแตก เสียชีวิตคาที่อยู่กลางถนน ทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบไม่พบเอกสารใดๆภายในศพผู้เสียชีวิต ข้างกันพบรถกระบะบรรทุกผัก จอดอยู่บนไหล่ทางในสภาพได้รับความเสียหายด้านหน้า

จากการสอบสวนนายกฤษฎา คชโสภณ อายุ 29 ปี ชาวปทุมธานี เปิดเผยว่า ขับรถมาจาก อ.แม่สอด จ.ตาก ขับเอาผักกาดขาวไปส่งที่ตลาดจังหวัดราชบุรี ระหว่างทางที่ขับเห็นผู้ตายเดินมา ก้มๆเงยๆเหมือนหยิบของ ซึ่งระหว่างมีสภาพที่มืดมาก ตนคิดว่าผู้ตายจะหลบ แต่จู่ผู้ตายกลับพุ่งออกมากลางถนนแล้วนอนราบในท่าเหมือซุปเปอร์แมน ทำให้เบรกไม่ทันและรถทับร่างเสียงดังสนั่น

เบื้องต้นจากการชัณสูตรศพ ผู้ตายศรีษะแคกคาที่ ขาหัก ตามตัวมีบาดแผลจากการถูกรถทับ จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรอให้ญาติหรือคนละแวกใกล้เคียงมาดูศพเพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนา และคุมตัวคนขับรถไปสอบปากคำและดำเนินคดีต่อไป
 
 
 
ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ : WorkpointNews
ดูคลิปข่าวย้อนหลังทาง Youtube : Workpoint News

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ชายปริศนาดับคาที่ หลังพุ่งให้รถทับท่าซุปเปอร์แมน

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme