colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คนงานเมาเหล้าขาวหนัก เพี้ยนคุยแย่งจีบแม่ม่าย ฉุน! ค้อนทุบหัวดับ

20 ก.ค. 2559 (22:25 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้


คนงานก่อสร้าง จ.ชุมพร ตั้งวงซดเหล้าขาวเมาแอ๋ เพี้ยนคุยแย่งจีบแม่ม้าย ฉุนหนัก! คว้าค้อนทุบหัวดับอำพรางคดี

 
วันที่ 20 ก.ค. 59 พ.ต.ต.นิรันดร์ ชูหลอง สารวัตรสอบสวน พร้อมด้วย กำลัง ตำรวจสายสืบ สายตรวจ นำตัวนายอัมพร พรหมดนตรี อายุ 46 ปี ที่อยู่ต.พระรักษ์ อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร อาชีพ ช่างก่อสร้าง ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาพร้อมด้วยอาวุธของกลางคือค้อนสำหรับตอกตะปูสายยางน้ำประปาและเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีเทาเดินทางไปยัง โรงเรียนวัดปิยะวัฒนาราม หมู่ที่ 9 ต.ละแม อ.ละแม จ.ชุมพร

พ.ต.อ.สำราญ เปิดเผยว่า “เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 20 กค.59 ศูนย์วิทยุตร.ละแมได้รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่ากันตายภายใน รร.วัดปิยะวัฒนาราม ซึ่งเป็น รร.ระดับประถมศึกษาชื่อดังของ อ.ละแม จึงพร้อมด้วยกำลังสายสืบสายตรวจรุดที่เกิดเหตุ พบว่าด้านหลังของรร.เป็นสถานที่กำลังก่อสร้างอาคารเรียนของรร.มีบ้านพักคนงานก่อสร้างอยู่หลายหลังที่หน้าบ้านพักของนายบัญชา ขาวนุ้ย อายุ 49 ปี บ้านเลขที่ 45 หมู่ที่ 6 ต.คันธุลี อ.ท่าชนะ จ.สุราษฏร์ธานี อาชีพช่างก่อสร้าง พบศพของนายบัญชานอนตายอยู่กลางดินหน้าบ้านพัก ข้างลำตัวพบมีดปลายแหลม 1 เล่ม ที่ศรีษะบริเวณท้ายทอยพบบาดแผลกะโหลกศรีษะแตก เป็นรูโบว๋ 2 รู ในที่เกิดเหตุพบรอยเลือดหยดไหลไปทั่วบริเวณโดยเฉพาะที่โต๊ะข้างบ้านมีเศษขวดเหล้าเศษแก้วแตกเกลื่อนกระจายมีรอยเลือดไปตามทางเดินไปยังห้องน้ำและย้อนกลับมาที่หน้าบ้านพักของนายบัญชาที่พบศพ บนโต๊ะพบค้อนสำหรับตอกตะปูมีร่องรอยล้างด้วยน้ำ แต่ยังคงมีคราบเลือดติดอยู่ ติดกับบ้านพักของนายบัญชา พบนายอัมพรอยู่ในสภาพเมาเหล้าอย่างหนัก ตามร่างกายมีรอยเลือดเปื้อนไปทั้งตัว พูดจาวกวนจับใจความไม่ได้จึงควบคุมตัวไปสอบปากคำและนำศพผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่ รพ.ละแม

จนกระทั่งตอนสายของวันที่ 20 ก.ค นายอัมพร จึงให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือสังหารนายบัญชาเอง โดยเล่าว่า ทีพักคนงานมีอยู่ 7 หลัง ในขณะที่เพื่อนคนงานไปร่วมเวียนเทียนที่วัดปิยะวัฒนาราม ทั้งสองได้ตั้งวงดื่มเหล้าขาวจนกระทั่งเมาได้ที่ ตนหาว่านายบัญชาแย่งจีบนางแอน อายุ 22 ปี คนงานก่อสร้างแม่ม่ายลูกติดสาวสวยที่ตนหมายปอง จนถึงขั้นขออนุญาตภรรยา มาจีบนางแอนแต่มีนายบัญชาเป็นก้างขวางคอในจังหวะที่นายบัญชาเผลอตนจึงคว้าค้อนที่วางอยู่บนโต๊ะหวดเข้าที่ท้ายทอยนายบัญชา 1 ที กระทั้งนายบัญชาวิ่งไปล้มลงที่หน้าห้องน้ำ ตนตามไปหวดซ้ำอีก 1 ที จนนายบัญชาเสียชีวิต ตนจึงลากศพมาวางไว้ที่หน้าห้องนายบัญชาพร้อมทั้งเข้าไปเอามีดของนายบัญชามาวางไว้ข้างตัวนายบัญชาทำทีเหมือนกับนายบัญชาโดยคนร้ายแทงจนตายแล้วเข้าไปหลบในห้องจน กระทั่งตำรวจเดินทางมาถึงแต่ตำรวจเค้นสอบอย่างหนัก นายอัมพรจึงยอมรับสารภาพในที่สุด

พ.ต.อ.สำราญ กล่าวว่า “นายอัมพร มีภรรยาและลูกอยู่แล้ว แต่เมื่อดื่มเหล้าเมามักมีอาการเพี้ยนๆชอบทำเจ้าชู้กับคนงานก่อสร้างด้วยกันแต่มักจะกลับไปขออนุญาตภรรยาก่อนจะมาจีบหญิงสาวที่หมายปองจนเป็นที่เอือมระอาของภรรยา แต่ด้วยความที่นายอัมพรมีความมักมากในกามอย่างมากในขณะที่เมาเหล้าขาวภรรยาของนายอัมพรจึงต้องปล่อยเลยตามเลยมาหลายครั้งจนกระทั่งมาก่อเหตุในครั้งนี้ซึ่งนายอัมพรก็ยอมรับว่าแอบชอบนางแอนแม่ม่ายสาวสวย แต่เห็นนายบัญชาสนิทสนมกับนางแอนพูดจาหยอกล้ออยู่เสมอเมื่อกินเหล้าด้วยกันและมีอาการเมาจึงทำให้ขาดสติก่อเหตุร้ายดังกล่าว”ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป
 

ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ : WorkpointNews
ดูคลิปข่าวย้อนหลังทาง Youtube : Workpoint News

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

คนงานเมาเหล้าขาวหนัก เพี้ยนคุยแย่งจีบแม่ม่าย ฉุน! ค้อนทุบหัวดับ

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme