colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ทำเเผน 'นักศึกษาหนุ่ม' ฆ่าโหดเเฟนสาว เเล้วตบตา โพสต์ตามหาเหยื่อในเฟซบุ๊ก

18 ก.ค. 2559 (07:57 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้


น.ศ.หนุ่ม ฆ่าโหดแฟนสาว โพสต์คลิปหลังลงมือฆ่า ตบตาตามหาในเฟซบุ๊ก ด้านเจ้าหน้าที่ได้เร่งทำสำนวนพร้อมคัดค้านการประกันตัว

กรณีตำรวจคุมตัวนายทัตพงศ์ พรหมชัยศรี อายุ 22 ปี นักศึกษาปี 4 สถาบันการศึกษาแห่งหนึ่ง เข้าชี้จุดฝังศพ น.ส.พรธิดารัตน์ ศรีวิเชียร อายุ 23 ปี นักศึกษารุ่นพี่ ที่ ม.7 ต.กุแหระ อ.ทุ่งใหญ่ โดยฝังไว้เป็นเวลากว่า 10 วัน หลังจากที่นายทัตพงศ์ ได้ก่อเหตุฆ่าและฝังอำพรางไว้ในจุดดังกล่าวนั้น

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบในเฟซบุ๊กของนายทัตพงศ์ ผู้ต้องหาซึ่งใช้ชื่อว่า “คุณชายเอ็ม แดนเทวดา” พบว่านายทัตพงศ์ได้บันทึกคลิปตัวเองและโพสต์ เมื่อวันที่ 3 ก.ค. 59 วันที่ฆ่า น.ส.พรธิดารัตน์แล้วฝัง โดยนายทัตพงศ์ได้ระบุว่า “แพนไม่น่าทำแบบนี้เลย เรารักแพน ขอให้แพนกลับมานะ แพนทำให้เราทุกอย่าง เรารักแพน”

และยังโพสต์อีกหลายข้อความทำนองประกาศหาเบาะแสของผู้ตาย และเสียใจที่ผู้ตายหายตัวไป ต่อมาหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวนายทัตพงศ์แล้วปรากฏว่า ในเฟซบุ๊กของผู้ต้องหา มีชาวเน็ตเข้าไปถล่มด่านายทัตพงศ์ ในสังคมออนไลน์อย่างกว้างขวาง ในทำนองที่ว่าทำได้แม้กระทั่งคนรัก ใจโหดเหี้ยม แล้วยังมาทำทีโพสต์ลงเฟซบุ๊กอย่างไม่อาย เป็นโรคจิตหรือไม่ที่ทำอย่างนี้ พร้อมทั้งมีการสาปแช่งนายทัตพงศ์กันอย่างหนัก พร้อมระบุว่าคนที่ก่อกรรมไม่ต้องรอชาติหน้า ชาตินี้กรรมตามสนองทันตาเห็น

ด้านการดำเนินคดี ทาง พ.ต.อ.สมโชค จันทรมณี ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ กล่าวว่า สำหรับศพ น.ส.พรธิดารัตน์ นั้นได้ส่งไปชันสูตรอย่างละเอียดที่ศูนย์นิติเวช จ.สุราษฎร์ธานี หลังจากนั้นจะเปิดโอกาสให้ครอบครัวของ น.ส.พรธิดารัตน์ รับศพไปบำเพ็ญกุศล ส่วนนายทัตพงศ์ ผู้ต้องหาเจ้าหน้าที่ได้เร่งทำสำนวนรวมทั้งขออำนาจศาลฝากขัง และคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญมีอัตราโทษสูง เกรงว่าจะมีการหลบหนี

ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ : WorkpointNews

ดูคลิปข่าวย้อนหลังทาง Youtube : Workpoint News

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ทำเเผน 'นักศึกษาหนุ่ม' ฆ่าโหดเเฟนสาว เเล้วตบตา โพสต์ตามหาเหยื่อในเฟซบุ๊ก

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme