colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คลิปพ่อคลั่ง ปาดคอลูกวัยขวบเศษดับอนาถ

15 ม.ค. 2559 (14:42 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

มีการเผยแพร่กันออกมาสำหรับคลิปสุดสลดที่พ่อคนหนึ่งคลุ้มคลั่งปาดคอลูกวัยขวบเศษที่เป็นข่าวที่ผ่านมา โดยในคลิปดังกล่าว เป็นนาทีคุ้มคลั่งที่อุ้มร่างลูกที่ถูกปาดคอเลือดอาบวิ่งลงทุ่งนา และเจ้าหน้าที่ได้ตัดสินใจเข้าชาร์จตัว แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตหนูน้อยได้

 

 

 

นี่คือคลิปเหตุการณ์ที่นายสุรพงศ์ ลายมังกร วัย 37 ปี ที่คุ้มคลั่งใช้ใช้มีดทำครัวแทงภรรยาวัย 26 ปี ได้รับบาดเจ็บและใช้มีดปาดคอลูกชายวัย 1 ขวบ เสียชีวิต เหตุเกิดที่ตำบลบ้านแม อำเภอสัน ป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่

โดยเป็นคลิปเหตุการณ์ หลังจากที่นายสรพงศ์ก่อเหตุปาดคอลูกชายภายในบ้านพัก จากนั้นได้อุ้มร่างไร้วิญญาณของลูกชายไว้ในแขนด้านซ้าย ขณะที่มือด้านขวายัง ถือมีดทำครัวอยู่ เดินลัดเลาะไปตามทุ่งนาข้างบ้าน

ระหว่างนั้น ตำรวจ รวมถึงเจ้าหน้าที่กู้ภัย พยายามเกลี้ยกล่อมให้มอบตัว แต่ นายสรพงศ์ ก็ไม่ได้สนใจ และได้เดินออกบ้านที่เกิดเหตุไปไกลระยะทางเกือบ 2 กิโลเมตร ก่อนจะถูกตำรวจบุกชาร์จเข้าจับกุมตัวได้ในที่สุด

โดยหลังเกิดเหตุตำรวจได้นำตัว นายสุรพงศ์ ทำแผนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยมีชาวบ้านในหมู่บ้านดังกล่าวมายืนรอ พร้อมสาปแช่ง ขณะเดียวกันยังจับกลุ่มเพื่อวิจารณ์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย

จากการสอบปากคำเพื่อนบ้าน ทราบว่า นายสุรพงศ์ ติดสุราอย่างหนัก เคยเข้ารับการ รักษาที่โรงพยาบาลสวนปรุงและโรงพยาบาลสันป่าตอง แต่ไม่ได้ทานยาและรักษาต่อเนื่อง ขณะที่สาเหตุการก่อเหตุดังกล่าวน่าจะเกิดจากความเครียด ผิดหวังในชีวิตทางหน้าที่การงาน และการเงินของครอบครัว เนื่องจากนายสุรพงศ์ พยายามฆ่าทั้งเมีย และลูก และพยายามฆ่าตัวตายด้วย แต่ไม่สำเร็จ

เจ้าหน้าที่ก็ได้นำตัวไปประเมินสภาพจิตอีกครั้งว่าเป็นผู้ป่วยทางจิตหรือไม่ อย่างไร               ก็ตามทางด้านคดีความนั้นตอนนี้ได้แจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา และพยายามทำร้ายร่างกายผู้อื่น ไปแล้วในเบื้องต้น และเตรียมสรุปสำนวนเสนอให้อัยการพิจารณาต่อไป

ขณะเดียวกันนางสุจิรา จันทร์นันท์ อายุ 26 ปี ภรรยาของนายสุรพงศ์ที่รอดจากการพยายามฆ่ายกครัวโดยมีบาดแผลที่หลัง และด้านหลังคอเล็กน้อย ได้รับศพลูกชายคน

เดียววัย 1 ขวบเศษ มาบำเพ็ญกุศลวัดกู่คำ ตำบลยุหว่า อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ โดยบรรยากาศภายในงานบำเพ็ญกุศล เป็นไปอย่างเศร้าสลดพร้อมกล่าวทั้งน้ำตาว่ายังทำใจไม่ได้และไม่คาดคิดว่าสามีจะทำแบบนี้

ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ : WorkpointNews
ดูคลิปข่าวย้อนหลังทาง Youtube : Workpoint News

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

อัลบัมภาพ

20160115-พ่อฆ่าลูก-02
20160115-พ่อฆ่าลูก-01
20160115-พ่อฆ่าลูก-03
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

คลิปพ่อคลั่ง ปาดคอลูกวัยขวบเศษดับอนาถ

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme