colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คาร์แคร์สุดป๋า! ขึ้นป้าย 'ล้างรถฟรี หากเจอฝนฯ' ลูกค้าเเห่ใช้บริการเเน่น

12 ก.ค. 2559 (16:47 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้


คาร์เเคร์อ่างทอง ผุดไอเดียเจ๋งดึงลูกค้า ล้างรถฟรี หากล้างไปเเล้วเจอฝน ภายใน 24 ชม. ลูกเเห่ใช้บริการเพียบ

เมื่อเวลา 08.00 น. ของวันนี้ 12 ก.ค. 59 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบยังร้านคาร์แคร์แห่งหนึ่งริมถนนสายเลี่ยงเมืองอ่างทอง ต.บ้านแห อ.เมือง จ.อ่างทอง หลังขึ้นป้ายประกาศขนาดใหญ่ให้บริการลูกค้าที่มาล้างรถ โดยข้อความมีใจความว่า "ลูกค้าที่เข้ามาล้างรถ ออกไปเจอฝนตก กลับมาล้างฟรีภายใน 24 ชม." ซึ่งสร้างความสนใจให้กับประชาชนที่สัญจรผ่านไปมา บางรายถึงกับขับรถเข้ามาสอบถามและล้างรถทันที เนื่องจากเห็นว่าคุ้มค่าเนื่องจากช่วงนี้เข้าสู่หน้าฝนและมีฝนตกทุกวัน

จากการสอบถามนางประทวน สำลีอ่อน วัย 70 ปี เจ้าของร้านดังกล่าวเปิดเผยว่า เนื่องจากช่วงนี้เป็นหน้าฝน ถ้าลูกค้ารับบริการจากเราแล้วออกไปเจอฝนก็จะเสียผลประโยชน์ในการที่จะต้องล้างรถใหม่อีกรอบ ต้องเสียเงินอีกรอบหนึ่ง ทางเราจึงคิดที่จะให้บริการลูกค้าเพื่อที่จะเป็นการช่วยให้ประหยัดและสร้างความประทับใจ จึงผุดโปรโมชั่นล้างฟรีภายใน 24 ชม. ให้บริการลูกค้าตลอดหน้าฝน ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเพราะไม่ต้องกลัวว่า มาล้างรถออกไปเจอฝนแล้วจะต้องมาเสียเงินล้างใหม่อีก

ขณะที่ลูกค้าหลายรายที่เข้ามาใช้บริการต่างบอกกันเป็นเสียงเดียวว่า พอใจกับการบริการและโปรโมชั่นนี้ เพราะบางทีล้างรถออกไปก็เจอฝนทำให้รถเลอะอีก ต้องกลับมาล้างใหม่และเสียเงินเพิ่ม พอร้านให้บริการอย่างนี้จึงไม่ต้องกลัว นับเป็นการปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี

ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ : WorkpointNews

ดูคลิปข่าวย้อนหลังทาง Youtube : Workpoint News

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

คาร์แคร์สุดป๋า! ขึ้นป้าย 'ล้างรถฟรี หากเจอฝนฯ' ลูกค้าเเห่ใช้บริการเเน่น

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme