colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ไปรษณีย์แทบแตก! โค้งสุดท้าย ทายผลบอล "ยูโร 2016"

09 ก.ค. 2559 (15:48 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้


ประชาชนแห่ซื้อไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอล “ยูโร 2016” กันอย่างคึกคัก ระหว่าง โปรตุเกศ กับ ฝรั่งเศส แน่นไปรษณีย์ราชบุรี ซึ่งเปิดจำหน่ายและรับส่งไปรษณียบัตรทายผลบอลเป็นวันสุดท้ายจนถึง 18.00 น.วันนี้ ด้านไปรษณีย์ระดมเจ้าหน้าที่แต่งชุดกีฬาสร้างบรรยากาศอำนวยความสะดวกตลอดทั้งวัน


วันที่ 9 ก.ค. 2559 เวลา 10.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบรรยากาศการจำหน่ายไปรษณียบัตรทายผลการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2016 ที่ทำการไปรษณีย์จังหวัดราชบุรีตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา มีประชาชนมารอซื้อและส่งไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลยูโร 2016 กันอย่างเนืองแน่น ตั้งแต่ไปรษณีย์ยังไม่เปิดให้บริการ เนื่องจากวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่จะเปิดจำหน่ายและรับส่งบัตรทายผลฟุตบอลยูโร 2016 ผู้โชคดีจะได้รับเงินรางวัลสุงสุดถึง 10 ล้านบาท โดยจะทราบผลหลังการแข่งขันฟุตบอล 2 ทีมสุดท้ายที่จะดวลแข้งคว้าถ้วยฟุตบอลยูโร 2016 มาครอง โดยประเทศฝรั่งเศสเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน และสามารถนำทีมฟุตบอลฝ่าชัยชนะจนเข้ารอบเหลือเพียง 2 ทีมสุดท้ายที่จะพบกับทีมชาติโปรตุเกศ

ทั้งนี้ไปรษณีย์จังหวัดราชบุรี ได้เอาใจแฟนบอลด้วยการให้พนักงานแต่งกายในชุดกีฬาของทั้งสองทีม เพื่อสร้างสีสันและบรรยากาศในการจัดจำหน่าย เพราะนอกจากจะมาซื้อไปรษณีย์บัตรแล้วบางรายก็มาขอถ่ายภาพเซลฟี่กันด้วย โดยทางไปรษณีย์ได้จัดบริการน้ำดื่มและอาหารว่างไว้คอยอำนวยความสะดวกให้กับประชาชน รวมไปถึงจัดเจ้าหน้าที่ช่วยบริการกรอกข้อมูลให้กับประชาชนที่ซื้อไปรษณียบัตรตั้งแต่ 500 ใบขึ้น โดยทางไปรษณีย์ได้เสริมกำลังพนักงานของไปรษณีย์เพื่ออำนวยความสะดวกประชาชนในทุกๆด้าน พร้อมจัดรถคอนเทนเนอร์ที่จะนำไปรษณียบัตรทั้งหมดจาก 11 สาขาส่งตรงยังส่วนกลางเพื่อเป็นการรับรองให้กับประชาชนว่าไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลยูโรถึงยังกองจับฉลากประกาศทายผลฟุตบอลยูโร 2016 ทุกใบอย่างแน่นอน


 

ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ : WorkpointNews
ดูคลิปข่าวย้อนหลังทาง Youtube : Workpoint News

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ไปรษณีย์แทบแตก! โค้งสุดท้าย ทายผลบอล "ยูโร 2016"

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme