colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

จยย.ตัดหน้าพ่วงชนไฟลุกวอดดับสยอง 1 สาหัส 2

04 ก.ค. 2559 (10:42 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้


จยย.ตัดหน้าพ่วงชนไฟลุกวอดดับ 1 รายสาหัส2 ราย เจ้าหน้าที่เร่งเคลียร์พื้นที่นำรถยกมายกรถพ่วงออก หลังการจราจรติดขัด มีรถติดสะสมยาวหลายกิโลเมตร


เมื่อเวลา 14.00 น วันที่ 3 ก.ค.59 ร.ต.อ.เอนก บุญคงดี พนักงานสอบสวน สภ.สามกระทาย รับแจ้งอุบัติเหตุรถพ่วงชนกับรถจักรยานยนต์มีไฟลุกไหม้และมีผู้บาดเจ็บบนถนนเพชรเกษม บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 270+600 บ้านดอนกลาง ต.สามกระทาย อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิหลวงพ่อในกุฏิ

พบรถบรรทุกกึ่งพ่วงแบบหัวลาก ยี่ห้อนิสสัน หมายเลขทะเบียน 71-2233 สงขลา มีไฟลุกไหม้อยู่ที่ส่วนหัวรถ โดยมีรถน้ำของบริษัทน้องเล็กสถาปัตย์ที่กำลังปรับปรุงพื้นผิวถนนอยู่บริเวณนั้นและรถดับเพลิงเทศบาลตำบลกุยบุรีมาช่วยทำการดับเพลิงอยู่ ห่างไปทางด้านหลังรถพ่วงประมาณ 50 เมตร พบร่างของชาย 3 ราย นอนเกลื่อนบนพื้นถนน ได้รับบาดเจ็บสาหัส รายแรกศีรษะแตก ขาขวาหัก รายที่สองศีรษะแตก ขาซ้ายหัก รายที่สามศีรษะแตก แขนซ้ายหัก มีอาการเสียเลือดมาก และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ในขณะนี้ทราบแต่เพียงว่าทั้งสามคนเป็นคนงานสัญชาติเมียนมา เนื่องจากผู้ได้รับบาดเจ็บที่เหลืออีก สองราย ยังไม่สามารถให้การได้ ซึ่งในที่เกิดเหตุบริเวณใต้รถพ่วงพบกระเป๋าเงินมีรอยไหม้พบบัตรประจำตัวคนต่างด้าว สัญชาติเมียนมา ชื่อนายดาฝ้า อายุ 34 ปี พักอยู่เลขที่ 18 ม. 7 ต.กุยบุรี อ.กุยบุรี จ.ประจวบฯ

ในส่วนของรถพ่วงที่เพลิงลุกไหม้ พบว่าภายในหัวเก๋งรถเสียหายทั้งหมด ที่ใต้ตัวรถพ่วงพบซากรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ไม่ทราบสีและเลขทะเบียน มีเพียงเศษทะเบียนที่ยังเหลืออยู่เพียงแค่ส่วนหนึ่ง อ่านได้ว่า 1กจ หมวดจังหวัดประจวบฯ สอบถามนายบันจง ภูสีดิน อายุ 40 ปี โชเฟอร์รถพ่วงเล่าว่า ตนเองขับรถนำข้าวสารมาจาก อำเภอหนองใหญ่ นครราชสีมา ไปส่งยังอำเภอหาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นช่วงที่กำลังซ่อมแซมถนนเปิดให้รถวิ่งสวนทางกัน ในขณะที่ขับมาก็มีรถจักรยานยนต์หักเลี้ยวตัดหน้ารถของตนอย่างกะทันหันทำให้รถของตนชนรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวและลากไถลไปกับพื้นจนเกิดเพลิงลุกไหม้ หลังจากจอดรถได้ตนเองและภรรยาที่นั่งมาด้วยรีบหนีลงจากรถโดยคว้าโทรศัพท์ลงมาได้เพียงเครื่องเดียว ทรัพย์สินอย่างอื่นอยู่ในรถโดนไฟไหม้เสียหายทั้งหมด

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้รีบเคลียร์พื้นที่นำรถยกมายกรถพ่วงออก เนื่องจากการจราจรติดขัด มีรถติดสะสมยาวหลายกิโลเมตรโดยเฉพาะฝั่งขาเข้า กทม.ไม่สามารถผ่านไปได้ ต้องใช้เส้นทางที่กำลังซ่อมแซมผิวถนนอยู่เป็นการชั่วคราว ซึ่งต้องใช้เวลากว่าชั่วโมงถึงสามารถนำรถที่เกิดเหตุออกพ้นเส้นทางได้

ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ : WorkpointNews
ดูคลิปข่าวย้อนหลังทาง Youtube : Workpoint News

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

จยย.ตัดหน้าพ่วงชนไฟลุกวอดดับสยอง 1 สาหัส 2

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme