colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ผลศึกซูเปอร์มวยไทย คืนวันที่ 26 มิ.ย.

27 มิ.ย. 2559 (09:29 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้


เป็นประจำทุกวันอาทิตย์ มาระเบิดความมันกับนักชกชาวไทยและต่างชาติ ในศึกซูเปอร์มวยไทย ถ่ายทอดสด 2 ทุ่ม จากเวทีมวยเวิร์คพอยท์ คู่ชิงประจำสัปดาห์ นักชกชาวอังกฤษคว้าเเชมป์กลับประเทศ

คู่ที่ 1
เพชรไพรทูร หยกขาวแสนชัยยิมส์ มุมแดง พบ เกร็ก มุมน้ำเงิน จากฝรั่งเศส เจ้าเกร็กได้เปรียบเรื่องรูปร่าง เพราะสูงกว่าเยอะ ช่วงแขนขาก็ยาวกว่า ทำให้เพชรไพรทูร ต้องพยามใช้เหลี่ยมล็อค แล้ว เท แต่ไม่เป็นผล เพราะครบ 3 ยก เกร็ก เพชรสมานมวยไทยยิมส์ ชนะคะแนนไป

คู่ที่ 2
อังเดร จากบราซิล มุมแดง ปะทะกับ แจ็ค จากอังกฤษ มุมน้ำเงิน ต้องบอกว่าเป็นมวยถูกคู่ เพราะไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบ ผลัดกันออกอาวุธ เตะมา 1 ต่อยคืน 2 สะใจแฟนหมัดมวยกันสุดๆ ครบ 3 ยกกรรมการให้แจ็คชนะคะแนนไป

คู่ที่ 3
สิงห์ใหญ่ ศิษย์ชาญสิงห์ มุมแดง พบ โอมาร์ ลูกทัพฟ้า มุมน้ำเงิน จากตุรกี คู่นี้นับว่าดุเดือดที่สุดนับตั้งแต่มีซูเปอร์มวยไทยมา โดยเฉพาะช่วงยก 2 โอมาร์ พลาดท่าได้เลือด แต่พอเห็นเลือดแล้วเดือด บุกแหลกเน้นๆ เนื้อๆ หมัดแลกหมัด ศอกแลกศอก ไม่มีปัด ไม่มีการ์ด ใครจะอยู่ใครจะไป โอมาร์บ้าเลือด จนสิงห์ใหญ่ได้เลือดด้วย รูปเกมส์ดูสูสี จนครบ 3 ยก กรรการให้สิงห์ใหญ่ชนะคะแนนไป

คู่ที่ 4
เป็นศึกล้างตาของ ไอ้หมัดมังกร ซู เว่ยหมิง มุมน้ำเงิน จากจีน พบ หงษ์ทองเล็ก มุมแดง ครั้งที่แล้ว ซู เว่ยหมิง โดนก้านคอแพ้น็อคยก 2 ครั้งนี้ยังไม่พ้นยก 2 กรรมการเห็นว่า ซู เว่ยหมิง สู้ไม่ไหว โดนยำใหญ่อยู่ฝ่ายเดียว สั่งยุติการชกทันที หงษ์ทองเล็ก ชนะในยกที่ 2 อีกครั้ง

คู่เอกประจำสัปดาห์
ไตรรัตน์ ส.ตะวันรุ่ง มุมแดง พบ เอดูโอ้ พาชี จาก อัลเบเนีย มุมน้ำเงิน คู่นี้ต้องบอกว่าเป็นศึกบรรเลงเพลงแข้ง ต่างฝ่ายต่างมีทีเด็ดที่ลูกเตะ ออกทีไร กองเชียร์ได้เฮตลอด ครบ 3 ยก ไตรรัตน์ ส.ตะวันรุ่ง ออกอาวุธ แม่นยำ จะแจ้งกว่า ชนะคะแนนไปได้
คู่ชิงประจำสัปดาห์

เกร็ก มุมน้ำเงิน จากฝรั่งเศส พบ แจ็ค จากอังกฤษ มุมแดง คู่นี้ส่วนยาวพอๆ กัน 2 ยกแรก เกร็ก ดูจะได้เปรียบออกอาวุธเข้าเป้ามากกว่า ทำให้ยก 3 แจ็คเร่งบุกแหลกทำคะแนนจนเกร็กหัวทิ่มหัวตำ และสำเร็จ ครบ 3 ยก แจ็คคว้าแชมป์ซูเปอร์มวยไทยกลับอังกฤษไป

ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ : WorkpointNews

ดูคลิปข่าวย้อนหลังทาง Youtube : Workpoint News

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ผลศึกซูเปอร์มวยไทย คืนวันที่ 26 มิ.ย.

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme