colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คลิปตำรวจโชว์สเต็ป ตามจังหวะแตรวง

19 มิ.ย. 2559 (07:36 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
ตำรวจเต้น

คลิปตำรวจโชว์สเต็ป ตามจังหวะแตรวง


แห่แชร์คลิปที่เรียกรอยยิ้มของตำรวจนายหนึ่งที่จังหวัดราชบุรีที่ออกเสต็ปตามจังหวะเสียงแตรวงขบวนแห่นาคในขณะดูแลการจราจรจนเรียกทั้งเสียงฮาและชื่นชอบแก่ประชาชนผู้ที่พบเห็นจำนวนมาก


วันที่ 19 มิ.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกสังคมออนไลน์ตามกลุ่มต่างๆในจังหวัดราชบุรี กำลังได้ความสนใจกับคลิปตำรวจนายหนึ่งที่ออกเสต็ปท่าเต้นประกอบจังหวะในขณะปฏิบัติหน้าที่ดูแลการจราจร ขบวนแห่นาค ที่สร้างสีสันและเรียกรอยยิ้มให้กับผู้ที่กดเข้าไปชมคลิปเป็นอย่างมาก คลิปดังกล่าวถูกบันทึกภาพโดยผู้ใช้บริการ facebook ชื่อ กิ๊กกี้ ภัควลัญช์ ตังประเสริฐ และตั้งชื่อคลิปว่า ตำรวจราชบุรีน่ารักนะคะ มีความยาว 52 วินาที
 
นางสาวภัควลัญช์ ตังประเสริฐ หรือ คุณกิ๊ก เจ้าของคลิปเล่าให้ฟังว่า เมื่อช่วงเวลา 8.00 น. ของเช้าวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน ที่ผ่านมา ตนเองกำลังจะเดินทางไปทำธุระในตลาดสนามหญ้าริมเขื่อนรัฐประชาพัฒนาแม่น้ำแม่กลอง เขตเทศบาลเมืองราชบุรี และต้องผ่านถนนเส้นหน้าวัดโรงช้าง ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรีซึ่งในระหว่างรถชะลอตัวก่อนถึงบริเวณซุ้มหน้าวัดพบขบวนแห่นาคที่กำลังจะเคลื่อนขบวนเข้าอุปสมบท ณ อุโบสถ์สีมาวัดโรงช้าง ซึ่งก็มีเสียงแตรวงมีนักเต้นหน้านาคกำลังเต้นกันอย่างสนุกสนาน แต่ที่ทำให้ตนเองสะดุดตา คือความน่ารักของตำรวจจราจรรายหนึ่งที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ดูแลรถที่สวน

ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ : WorkpointNews
ดูคลิปข่าวย้อนหลังทาง Youtube : Workpoint News

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

คลิปตำรวจโชว์สเต็ป ตามจังหวะแตรวง

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme