colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

รถบรรทุก ปะทะ ปาเจโร เถียงสนั่น โวยให้คลิปตัดสิน

15 มิ.ย. 2559 (08:03 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้


สังคมออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโอจากกล้องหน้า จับภาพเหตุทะเลาะวิวาทเถียงกันสนั่นระหว่าง คนขับรถปาเจโรกับคนขับรถบรรทุก

 

คลิปนี้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Thanakrit Wisitwanichayakul และแฟนเพจชื่อดังหลายแห่งได้นำมาแชร์ต่อ กระทั่งยอดเข้าชมสูงถึง 2 แสนครั้ง ซึ่งผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "รถบรรทุกบอก เขาขับรถเรียบร้อย ผมไปขับเบียดเขาซะงั้น เลยขับแซงเบียดขึ้นไปแล้วเบรคกะให้ชนท้าย จากนั้นจอดกลางถนนลงมาหาเรื่อง ตอนนี้กำลังรวบรวมหลักฐานแจ้งความดำเนินคดี ให้ถึงที่สุด ปล่อยไว้ไม่ได้ เป็นอันตรายต่อผู้ใช้รถใช้ถนนทั่วไป"

ขณะที่ผู้คนในสังคมออนไลน์ ที่เข้ามาชมคลิป ได้วิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก ส่วนหนึ่งตั้งข้อสงสัยว่า รถทั้งสองคันนี้อาจจะมีเรื่องมาก่อนหน้านี้ก็ได้ ขณะที่อีกส่วนหนึ่งก็ให้ความเห็นในมุมของรถบรรทุกว่า หากรถบรรทุกเปิดไฟเลี้ยวไม่ควรแซง เพราะรถบรรทุกมีน้ำหนักมาก อาจเกิดอุบัติเหตุได้

ทั้งนี้มีผู้สื่อข่าว ได้สอบถามไปยังเจ้าของรถปาเจโร ซึ่งเปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 11 มิ.ย. เวลา 18.00 น. ที่บริเวณตำบลไชยสถาน อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ อ้างว่าเหตุเกิดจากโชเฟอร์รถบรรทุกไม่พอใจตั้งแต่เหตุการณ์ที่สี่แยกไฟแดง และได้ขับรถไล่ตามมาจนถึงที่เกิดเหตุ โดยโชเฟอร์รถบรรทุก อ้างว่า ตนเองขับเบียดและพยายามแซงขวา ซึ่งตนเองก็อธิบายไปว่าไม่ได้แซง เพราะขับตรงมาจากเลนขวาอยู่แล้ว ทั้งนี้เรื่องดังกล่าว กำลังอยู่ในช่วงรวบรวมหลักฐาน เพื่อที่จะไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไป

ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ : WorkpointNews
ดูคลิปข่าวย้อนหลังทาง Youtube : Workpoint News

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

รถบรรทุก ปะทะ ปาเจโร เถียงสนั่น โวยให้คลิปตัดสิน

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme