colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ผัวบีบคอเมียดับ! รุ่งเช้าผงะ เห็นลูกดูดนมจากศพ

31 พ.ค. 2559 (14:02 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้


หนุ่มวัย 25 ปี โมโหภรรยาตัวเองที่ไม่สามารถกล่อมลูกน้อยให้หลับได้ บีบคอภรรยาจนเสียชีวิต มารู้ตัวตอนเช้าเห็นลูกน้อยดูดนมจากอกศพแม่

ห้อง 104 หอพักแห่งหนึ่ง ย่านชุมชนป่าตัน ต.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ พบศพนางคำหอม อายุ 21 ปี ชาวเมียนมา เสียชีวิตในสภาพนอนหงาย และมีเด็กทารกวัย 4 เดือน กำลังดูดนมจากหน้าอกแม่ ซึ่งเป็นภาพที่สะเทือนใจ เจ้าหน้าที่จึงได้อุ้มเด็กออกมาให้เพื่อนข้างห้องนำไปดูแลชั่วคราว

ตรวจสอบสภาพศพบริเวณลำคอมีร่องรอยถูกบีบจนมีรอยช้ำ ทำให้ขาดอากาศหายใจจนเสียชีวิต คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4 – 5 ชั่วโมง

ขณะที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายศักดิ์ แสงเฮือง อายุ 25 ปี ชาว อ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่ สามีของผู้ตาย ยอมรับว่า ช่วงกลางดึกที่ผ่านมาได้ทะเลาะกับภรรยาเรื่องไม่ดูแลลูก ปล่อยให้ร้องไห้จนทำให้ตนเองที่ทำงานหนักมาทั้งวันไม่ได้พักผ่อน ด้วยความโมโหจึงใช้มือบีบคอภรรยาจนแน่นิ่ง และนอนหลับต่อ

กระทั่งช่วงเช้าเห็นลูกชายกำลังดูดนมจากหน้าอกภรรยา แต่ภรรยานอนนิ่งผิดปกติและไม่ตื่นมาดูลูก ทำให้ทราบว่าภรรยาเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งตำรวจมาให้จับกุมโดยไม่ได้หนีไปไหน พร้อมบอกว่าเสียใจกับเหตุที่เกิดขึ้น

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่จะติดต่อไปทางญาติผู้ตายให้มารับเด็กไปดูแลต่อไป แต่หากไม่มีญาติจะส่งตัวไปยังสถานสงเคราะห์ ขณะที่เพื่อนข้างห้องต่างสงสารเด็ก แย่งกันดูแลหากไม่มีญาติมารับ โดยจะรับเป็นลูกบุญธรรม

ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ : WorkpointNews

ดูคลิปข่าวย้อนหลังทาง Youtube : Workpoint News

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ผัวบีบคอเมียดับ! รุ่งเช้าผงะ เห็นลูกดูดนมจากศพ

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme