colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

เจ้าของบ้านผงะ ! เจอยาบ้าเกือบ 4 แสนเม็ด ในบ้านเช่า หลังผู้เช่าไม่จ่ายตังค์เเล้วย้ายออก

10 ก.ย. 2560 (16:01 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

workpoint

 

เจ้าของบ้านผงะ หลังให้คนมาทำความสะอาดบ้านที่ผู้เช่าค้างค่าเช่าแล้วขนของออกไปพบกระสอบใส่ถุงดำแกะออกมาดูเจอยาบ้ากว่า 4 แสนเม็ด รอง ผบช.ภ.2 รุดตรวจสอบคาดเป็นแหล่งพักยาก่อนกระจายใน จ.ชลบุรีและใกล้เคียง

วันที่ 10 ก.ย. 60 ที่หมู่บ้านอมตะเพลส ม.4 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี พล.ต.ต.สุรพล วิรัตน์โยสินทร์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 พร้อมด้วย พ.ต.อ.สีห์ศักดิ์ สร้อยศรี รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี พ.ต.อ.ประเสริฐ โตศักดิ์สิทธิ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรดอนหัวฬ่อ ร.ต.อ.อิทธิกร สายกระโทก พนักงานสอบสวน สภ.ดอนหัวฬ่อ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ตรวจสอบที่เกิดเหตุบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น เลขที่ 10/66  ม.4 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังมีผู้พบยาบ้าจำนวน 399,800 เม็ด มูลค่ากว่า 32 ล้านบาท ใส่อยู่ในถุงดำซุกซ่อนอยู่ในกระสอบปุ๋ยจำนวน 4 กระสอบแล้วนำมาวางไว้อยู่ที่หน้าบ้าน

 

workpoint

 

สอบถามนางสุธีย์มาศ  สิงห์ภักดี ผู้เป็นเจ้าของบ้านทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวมี น.ส.เกษร กางรัมย์อยู่บ้านเลขที่ตามบัตรประชาชน 43 ม. 4 ต.สนวน อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ มาเช่าอยู่พร้อมสามียังไม่ทราบชื่อ โดยเซ็นต์สัญญาเช่าไว้ 2 ปี และได้ค้างค่าเช่ามาได้ 2 เดือน จนกระทั่งได้ทำการย้ายของออกหมดแล้ว แต่ไม่ย้ายของออกทั้งหมด วันนี้ตนเองจึงให้คนมาทำความสะอาดเนื่องจากจะมีผู้เช่ารายใหม่มาอยู่

ระหว่างที่คนงานกำลังทำความสะอาดอยู่นั้น ก็พบกระสอบปุ๋ย 4 กระสอบ จึงได้เปิดดูก็ต้องตกใจอย่างแรงเมื่อพบว่ามียาบ้าจำนวนหลายมัด จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบก็พบว่ามียาบ้าอยู่เป็นจำนวนมาก 

 

workpoint

 

โดย พล.ต.ต.สุรพล วิรัตน์โยสินทร์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุกล่าวว่า จากการตรวจสอบและถามข้อมูลทราบว่า ผู้มาเช่าเป็นสามีภรรยากัน มีลูกอีก 1 คน ได้หายออกจากบ้านที่เกิดเหตุได้ 1 สัปดาห์แล้ว จากสาเหตุที่ไม่ได้จ่ายค่าเช่าแต่ยังย้ายของไปไม่หมด ในวันนี้เจ้าของบ้านให้คนมาทำความสะอาดเนื่องจากผู้เช่ารายใหม่จะเข้ามาอยู่ ก็มาพบกระสอบปุ๋ย 4 ใบ วางอยู่หน้าบ้านด้วยความสงสัยจึงเปิดดูก็พบว่ามียาบ้าบรรจุอยู่ในถุงดำอีกจำนวน 4 ถุง

โดยจากการตรวจสอบคาดว่าน่าจะเป็นจุดพักยาเพื่อนำออกจหน่ายในพื้นที่ชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียง ซึ่งเจ้าหน้าที่ทราบแล้วว่าผู้เช่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นใครเนื่องจากมีเอกสารในการเช่าบ้าน โดยจะทำการสืบสวนติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

เจ้าของบ้านผงะ ! เจอยาบ้าเกือบ 4 แสนเม็ด ในบ้านเช่า หลังผู้เช่าไม่จ่ายตังค์เเล้วย้ายออก

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme