colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

เผยนาทีเฉียดตาย ! พนง. PSI หวิดดับจากเหตุรถพุ่งเข้าโต๊ะทำงาน

09 ก.ย. 2560 (14:03 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
ชน

 

พนักงาน PSI ศูนย์ฯ ร้อยเอ็ด เผยนาทีระทึก เหตุรถพุ่งชนตึกพังทับโต๊ะทำงานที่นั่งอยู่ทุกวัน แต่โชคดีวันเกิดเหตุมาทำงานสาย จึงรอดตาย

จากกรณีที่ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นนาทีที่รถพุ่งชนเข้าไปในอาคาร ภายในบริษัท PSI คอร์ปอเรชั่น ศูนย์บริการสาขาร้อยเอ็ด ในพื้นที่บ้านดงยาง ต.สีแก้ว อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเช้า ประมาณ 07.30 น. ของวันที่ 2 ก.ย. ที่ผ่านมา

 

 

วานนี้ (8 ก.ย. 60) ผู้สื่อข่าว จ.ร้อยเอ็ด จึงลงพื้นที่เกิดเหตุ และได้พบกับ นางสุพัตรา หินซุย อายุ 29 ปี พนักงานดูแลบัญชีการขาย ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ กล่าวว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงเช้า หลังจากที่ตนมาถึงที่ทำงาน และกำลังเดินไปที่โต๊ะทำงาน ก็ได้ยินเสียงดังผิดปกติ และมีเสียงเบรกรถดัง เมื่อหันไปเห็นมีวัตถุสีดำพุ่งมายังตัวตึก ตนจึงรีบวิ่งหนี วัตถุนั้นชนกระจกแตกและตัวตึกพังเข้ามาคาในตัวตึก จึงพบว่าเป็นรถกระบะ นิสสัน นาวารา สีดำ ทะเบียน บม 3846 ฉะเชิงเทรา ที่ทราบภายหลังว่ามี นายอดิศักดิ์ (จำนามสกุลไม่ได้) อายุ 56 ปี ชาว จ.มหาสารคาม เป็นคนขับ 

 

ชน2

 

ต่อมาทราบว่า คนที่ขับมาคนเดียวเพียงลำพัง เป็นพนักงานด้านโยธาวิศวกรรมก่อสร้างของบริษัทรับเหมาแห่งหนึ่งที่ กทม. และมาทำงานในภาคอีสาน ก่อนเกิดเหตุขับรถจะไปทำงานและตรวจงานยัง จ.ยโสธร แต่มาถึงที่เกิดเหตุเกิดหลับใน ขับรถพุ่งลงจากถนนมาชนรั้วพังแล้วพุ่งเข้ามาชนกระจกและอาคารที่ห่างกว่า 50 เมตร ได้รับความเสียหาย และได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ นิ้วมือหัก และกระดูกหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลร้อยเอ็ด

 

car3

 

สำหรับความเสียหายที่เกิดขึ้น ยังไม่มีการซ่อมแซมอาคารและรั้วที่พังเสียหาย เนื่องจากอยู่ในระหว่างดำเนินการของบริษัทประกันภัย ในการประสานช่างก่อสร้างมาทำการซ่อมแซมให้ต่อไป

 

car4

 

car5

 

car6

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

เผยนาทีเฉียดตาย ! พนง. PSI หวิดดับจากเหตุรถพุ่งเข้าโต๊ะทำงาน

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme