colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

หนุ่มน้อยใจเมีย หาว่าขี้โกหก ผูกคอตายหน้าห้องน้ำ

09 ก.ย. 2560 (08:02 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
หนุ่มน้อยใจเมีย

 

หนุ่มเขมรน้อยใจเมีย ถูกด่าหาว่าโกหก ใช้เชือกผูกคอตัวเองดับ ด้านเมียไม่รู้ คิดว่าไปเข้าห้องน้ำ จึงนอนเล่นเกม ผ่านไปครึ่งชั่วโมง เมื่อลุกไปดูจึงพบว่า ใช้เชือกไนล่อนแขวนคอและแน่นิ่งไปแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 00.30 น. วันนี้ (9 ก.ย. 60) พ.ต.ท.ชยุต ไหมหรือ สารวัตรเวร สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายผูกคอเสียชีวิต ที่ระเบียงหลังห้องพักชั้น 4 ห้อง 423 อาคารเอ คอนโดสามห่วง หมู่ 7 ต.บางปูใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางเข้าตรวจสอบ

 

หนุ่มน้อยใจเมีย

 

ในที่เกิดเหตุได้พบร่างของนายปาวซกริน อายุ 25 ปี สัญชาติกัมพูชา นอนหงายอยู่ที่หน้าห้องน้ำระเบียงหลังห้องพักดังกล่าว ที่ลำคอมีร่องรอยการถูกรัดจนเขียวช้ำ โดยมี น.ส.สะเริม อายุ 25 ปี สัญชาติเดียวกัน นั่งกอดศพร้องไห้ปานจะขาดใจ ที่บริเวณปลายเท้าหน้าห้องน้ำ พบเชือกไนล่อนสีเขียวยาวประมาณ 3 เมตรที่ถูกตัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน  

 

หนุ่มน้อยใจเมีย

 

จากการสอบสวน น.ส.สะเริม ภรรยาผู้ตายได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงบ่ายของวานนี้ ตนและผู้ตายได้มีปากเสียงกัน เรื่องที่ผู้ตายโกหกว่าเงินเดือนยังไม่ออก แต่หลังจากตนสอบถามมาจากเพื่อนสัญชาติเดียวกันที่ทำงานบริษัทเดียวกับผู้ตาย ก็ได้ทราบว่าเงินเดือนของผู้ตายออกแล้ว แต่ผู้ตายมาโกหกตนว่าเงินยังไม่ออก ตนจึงได้ต่อว่าผู้ตายว่าทำไมต้องโกหกกันด้วย หลังจากที่ตนและผู้ตายเลิกงานกลับมาถึงห้องพักเวลาประมาณ 5 ทุ่มเศษ และได้นั่งกินข้าวด้วยกันกับผู้ตาย

 

หนุ่มน้อยใจเมีย

 

แต่ตนไม่ยอมพูดกับผู้ตาย เนื่องจากน้อยใจที่ผู้ตายโกหกเรื่องเงินเดือน หลังกินข้าวเสร็จ ตนและผู้ตายได้ขึ้นมานอนอยู่บนที่นอน แต่หันหน้าไปคนละทาง ในขณะที่ตนกำลังนอนเล่มเกมในโทรศัพท์มือถือ ผู้ตายได้ลุกขึ้นและเดินไปเข้าห้องน้ำด้านหลังห้องพัก ตนก็คิดว่าผู้ตายน่าจะไปห้องน้ำจึงไม่ได้สนใจ จนกระทั่งเวลาผ่านไปเกือบครึ่งชั่วโมง ก็ไม่เห็นผู้ตายออกมาจากห้องน้ำ ด้วยความสงสัยจึงได้เดินไปดูที่หน้าห้องน้ำระเบียงหลังห้อง ได้พบว่า นายปาวรินใช้เชือกไนล่อน สีเขียวผูกคอตัวเองกับวงกบประตูห้องน้ำและแน่นิ่งไป

 

หนุ่มน้อยใจเมีย

 

ตนจึงได้คว้าเอามีดทำครัวออกมาตัดเชือกเส้นดังกล่าวและนำร่างของผู้ตายลงมานอนกับพื้น ก่อนอาสามูลนิธิจะเดินทางมาถึง และช่วยกันปั๊มหัวใจให้กับผู้ตายกันอลหม่าน จนกระทั่งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพของ รพ.รัทรินทร์ บางปู เดินทางมาถึงและเข้าตรวจสอบชีพจรพบว่า ผู้ตายเสียชีวิตก่อนแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ตายอาจเกิดการน้อยใจภรรยา ที่มีปากเสียงกันมาตั้งแต่กลางวันและไม่ยอมพูดด้วย จึงได้ใช้เชือกผูกคอตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

หนุ่มน้อยใจเมีย หาว่าขี้โกหก ผูกคอตายหน้าห้องน้ำ

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme