colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

แม่ค้าขายอาหารทุกข์ใจ โดนขโมยขึ้นบ้าน 8 ครั้ง ผวาไม่กล้าอยู่บ้านคนเดียว

09 ก.ย. 2560 (06:28 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
แม่ค้า

 

แม่ค้าขายอาหารทุกข์ใจ ตั้งแต่ต้นปี โดนขโมยขึ้นบ้าน 8 ครั้ง อยากให้ตำรวจเร่งจับตัวโจร เพราะตอนนี้ไม่กล้าที่จะอยู่บ้าน หวั่นเป็นอันตราย

วันที่ 9 ก.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางศิริลักษณ์ เชิญชัย อายุ 50 ปี แม่ค้าขายอาหารอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในตัวเมืองมหาสารคาม อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 230 หมู่ 5 ต.หนองโก อ.บรบือ จ.มหาสารคาม ซึ่งเป็นบ้านหลังที่โดนโจรงัดเข้าบ้านเป็นครั้งที่ 8 ตั้งแต่เดือนมกราคม ในแต่ละครั้งจะงัดเข้าทางประตูหลังบ้าน และหน้าต่าง ถึงแม้ว่าจะติดเหล็กดัดไว้โจรแสบรายนี้ก็จะใช้เครื่องมือตัดและงัดเหล็กดัดเข้าไปจนได้ ซึ่งมีร่องรอยความเสียหายอยู่

 

โจร

 

นางศิริลักษณ์  เปิดเผยว่า โจรรายนี้คาดว่าคงจะเป็นคนในพื้นที่ เพราะทราบว่าช่วงไหนที่ตนเองไม่อยู่บ้านก็จะมางัดเข้ามาอาศัยนอน เหมือนบ้านของตัวเอง ในห้องนอนก็จะพบผ้าปูที่นอน ผ้าห่ม เหมือนมีคนมานอน พบก้นบุหรี่ ของใช้ในห้องน้ำก็ถูกใช้ไป ซึ่งในหนึ่งสัปดาห์ ตนจะมาพักอยู่บ้านหลังนี้แค่วัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ 3 วัน ส่วนวันจันทร์ถึงพฤหัสบดี จะอาศัยอยู่กับบ้านญาติในตัวเมืองมหาสารคามเพราะจะต้องขายของ ไม่ค่อยที่จะอยู่บ้าน จึงเปินโอกาสให้โจรรายนี้บุกงัดบ้านถึง 8 ครั้ง

 

โจร

 

โชคดีของมีค่าต่างๆ ก็จะไม่ค่อยเก็บไว้ที่บ้านหลังนี้ เพราะไม่ค่อยได้อยู่ โดยของที่หายไปตั้งแต่ต้นปีก็จะมีข้าวเปลือก ที่เก็บไว้หลังบ้านประมาณ 20 ถุง เงินเหรียญที่เก็บไว้เป็นตังทอน 1,000 บาท และครั้งล่าสุดก็เป็น กล่องสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่หายไป ตนเองก็ได้ไปแจ้งความไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.บรบือ ไว้แล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถหาตัวโจรรายนี้ได้ ซึ่งรู้สึกไม่ค่อยปลอดภัยเวลาที่กลับมาอาศัยอยู่ที่บ้านโดยอยู่คนเดียว ส่วนลูกๆ ไปเรียนหนังสือที่ต่างจังหวัด จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตามตัวขโมยรายนี้มาให้ได้โดยเร็วเพราะต้องอยู่อย่างหวาดกลัว

 

โจร

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

แม่ค้าขายอาหารทุกข์ใจ โดนขโมยขึ้นบ้าน 8 ครั้ง ผวาไม่กล้าอยู่บ้านคนเดียว

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme