colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

หนุ่มคลั่ง ! ใช้มีดแทงอกตัวเองเลือดอาบ กู้ภัยพาส่ง รพ. แต่กลับโดดลงรถ

08 ก.ย. 2560 (21:25 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
1

 

ชายหนุ่มวัย 24 ปี มีอาการคลุ้มคลั่ง ระแวงตลอดเวลา ใช้มีดแทงอกตัวเองเลือดอาบ หน่วยกู้ภัยพยายามช่วยน้ำส่ง รพ. แต่เจ้าตัวกลับกระโดดลงรถหนีถึง 3 ครั้ง

วันที่ 8 ก.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 13.30 น. ร.ต.อ.สุรชาติ เขตเจริญ ตำรวจ สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ได้รับแจ้งเหตุทะเลาวิวาทด้วยอาวุธมีด ที่บริเวณบริเวณแคมป์คนงานข้างโรงเรียนวัดเขาพลัด ม.6 ต.เขาวง อ.พรพุทธบาท จ.สระบุรี  จึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูออกช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

 

2

 

ในที่เกิดเหตุพบชายหนุ่มอายุ 24 ปี มีมีดปักอยู่ที่อกด้านซ้าย เลือดไหลท่วมตัว และมีอาการหวาดระแวงอยู่ตลอดเวลา ขณะที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูได้เร่งนำส่งไปยังโรงพยาบาลพระพุทธบาท โดยที่ไม่มีใครคาดคิด จู่ๆ หนุ่มคนนี้กระโดดลงจากรถของมูลนิธิถึง 3 จุดด้วยกัน จุดแรกที่ทางแยกตำบลพุกร่าง แล้วเดินมุ่งหน้ามาตามถนนสายพระพุทธบาท - บ้านหมอ จุดที่ 2 ที่หน้าเทศบาลตำบลพุกร่าง และจุดที่ 3 ที่บริเวณ 3 แยกไฟแดงปั๊มน้ำมันเอสโซ

 

3

 

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้การจราจรเริ่มติดขัด คนที่สัญจรผ่านไปมาเห็นภาพที่น่าหวาดเสียว ซึ่งหนุ่มดังกล่าวไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าใกล้ตัว และขอโทรศัพท์ติดต่อพูดคุยกับแม่ อยู่ที่ จ.นครราชสีมา เจรจาอยู่นานกว่า 20 นาที ก็ไม่ยินยอมให้แพทย์ทำการตรวจรักษาให้เอามีดออกจากอกใต้ราวนมด้านซ้าย จากนั้นหนุ่มคนนี้ขอโทรศัพท์ติดต่อพูดคุยกับแม่อีกครั้ง จึงยอมดึงมีดออกจากตัว โยนให้เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาล และยินยอมให้แพทย์ทำการตรวจรักษา เบื้องต้นตำรวจจะทำการสอบสวนหนุ่มคนดังกล่าวว่ามีสารเสพติด หรือมีอาการป่วยทางจิตหรือไม่

 

3

 

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

หนุ่มคลั่ง ! ใช้มีดแทงอกตัวเองเลือดอาบ กู้ภัยพาส่ง รพ. แต่กลับโดดลงรถ

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme