colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

เคลียร์แล้ว ! เด็กอาชีวะที่ตีกัน จบด้วยจับมือผูกมิตร

07 ก.ย. 2560 (21:26 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
อาชีวะ1

 

อาชีวะที่ยกพวกตีกันบริเวณตลาดโต้รุ่งเทศบาลเมืองนครนายก ล่าสุดผู้ปกครองได้พามาพบตำรวจหลังผู้ปกครองอีกฝั่งแจ้งเอาผิด สุดท้ายจบด้วยการจับมือผูกมิตร

วันที่ 7 ก.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ผู้ปกครองของคนที่ถูกรุมทำร้ายมาแจ้งความเอาผิดกับกลุ่มเด็กนักเรียนอาชีวะเมื่อวันที่ 5 ก.ย. (วันที่เกิดเหตุ) นั้น วันนี้ทางตำรวจ สภ.เมืองนครนายก ได้เรียกทั้งเด็กอาชีวะทั้งสองฝ่าย มาพูดคุยถึงสาเหตุของการก่อเหตุ โดยทางฝั่งที่ถูกรุมทำร้ายร่างกายบอกว่าไม่ทราบถึงสาเหตุของการทำร้ายร่างกายในครั้งนี้พร้อมโชว์บาดแผลที่ศรีษะที่แตกเพราะถูกท่อนไม้ตี ตอนนี้รอผลเอ็กซเรย์หัวสมองจากทางโรงพยาบาลและที่ใต้ตามีรอยช้ำ 

 

อาชีวะ2

 

ส่วนอีกฝั่งคู่กรณีที่เป็นคนลงมือบอกว่า พวกตนได้รับโทรศัพท์จากรุ่นน้องว่ามีเรื่องและให้พวกตนมาช่วย พอถึงที่เกิดเหตุเพื่อนรุ่นน้องได้ลงไปชี้ตัวว่าเคยถูกคนกลุ่มนี้ทำร้ายมาก่อน แต่ยังไม่ทันรู้ข้อเท็จจริงใดๆ พวกตนก็เลยลงมือใช้ไม้ตีตามที่เห็น ทั้งนี้ ตัวต้นเหตุก็ยังไม่มาพบพนักงานสอบสวน ตำรวจจึงออกหมายเรียกอีกครั้ง และหลังจากที่มีการพูดคุยถึงเหตุการณ์ในวันนั้นเรียบร้อยตำรวจได้ให้กลุ่มวัยรุ่นทั้งสองมาจับมือกัน เพื่อสัญญาว่าจะรักใคร่กลมเกลียวกันซึ่งสร้างความประทับใจให้กับผู้ปกครองของทั้งสองฝ่าย

 

อาชีวะ3
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

เคลียร์แล้ว ! เด็กอาชีวะที่ตีกัน จบด้วยจับมือผูกมิตร

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme