colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

แท็กซี่หวิดถูก 10 ล้อ อัดก๊อบปี้พ่วง 18 ล้อ

07 ก.ย. 2560 (18:48 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
รถชน4

 

แท็กซี่หวิดเละกลางถนน หลังเสียหลักพุ่งชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ ก่อนถูกสิบล้อเสยท้ายซ้ำ โชคยังดีรถกระเด็นออกหลุดถูกอัดก๊อบปี้ มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย    

วันที่ 7 ก.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ นายทองเพียร แจ้งสุวรรณ อายุ 45 ปี คนขับรถบรรทุก 10 ล้อ ที่เสียหลักพุ่งชนท้ายรถแท็กซี่และรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เหตุเกิดบถ.บางนา - ตราด ช่องทางด่วน ขาเข้า ก.ม.ที่ 20 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

 

รถชน1

 

โดยเจ้าหน้าที่ได้ช่วยเหลือ นายทองเพียร ออกมาจากซากรถได้สำเร็จ ก่อนปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำส่ง ร.พ.จุฬารัตน์สุวรรณภูมิ นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังมีคนขับรถแท็กซี่ ทราบชื่อ นายเลอศักดิ์ ยิ้มทะเล อายุ 39 ปี ได้รับบาดเจ็บด้วยเช่นกัน จึงช่วยนำตัวส่ง ร.พ.เดียวกันเพื่อให้แพทย์ทำการรักษาตัว

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าขณะที่รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ขับมาตาม ถ.บางนาตราด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งมีรถแท็กซี่ขับตามหลังมาด้วยความเร็ว และเบรกไม่ทันเสียหลักพุ่งชนท้ายอย่างจัง และเป็นจังหวะที่มีรถบรรทุก 10 ล้อคู่กรณี อีกคันขับขี่ตามหลังมาเบรกไม่ทันพุ่งชนท้ายซ้ำ ทำให้รถแท็กซี่กระเด็นหลุดจากการถูกอัดก๊อบปี้อย่างหวุดหวิด เคราะห์ดีที่เกิดเหตุไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือเสียชีวิต

 

รถชน2

 

รถชน3
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

แท็กซี่หวิดถูก 10 ล้อ อัดก๊อบปี้พ่วง 18 ล้อ

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme