colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ทำเเผน ! หนุ่มไม่กลัวบาป ขับเก๋งตระเวนลักตู้บริจาค 6 วัด

06 ก.ย. 2560 (13:57 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

workpoint

 

ตำรวจ สภ.เมืองหนองคาย กับตำรวจ สภ.บางเสาธง ร่วมกันจับกุมหนุ่มตระเวนขโมยตู้บริจาคตามวัดต่างๆ 6 วัด อ้างฝนตกขายของไม่ได้  ไม่มีเงินจ่ายค่างวดรถและใช้จ่าย

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองหนองคาย ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง ร่วมกันจับกุม นายอนุชา ค่อมสิงห์ อายุ 26 ปี ชาว จ.หนองคาย ผู้ต้องหาขโมยตู้บริจาคตามวัดต่างๆ ในเขตเทศบาลเมืองหนองคาย รวม 6 วัด ได้ที่ข้างศรีนครินทร์คอนโด ซอยวัดบางปิ้ง ถนนศรีนครินทร์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 4 ก.ย. ที่ผ่านมานั้น

 

workpoint

 

วันนี้ (6 ก.ย.) ที่งานสืบสวน สภ.เมืองหนองคาย ได้ทำการสอบถามเบื้องต้นนายอนุชา ค่อมสิงห์ ก่อนที่จะนำตัวไปทำแผนประกอบคำสารภาพ ที่วัดโพธิ์ชัย พระอารามหลวง

จากการสอบถามเบื้องต้นนายอนุชา บอกว่า ตนได้ลาออกจากงานที่โรงงานสมุทรปราการมา เพื่อมาช่วยแฟนขายของตามตลาดนัด แต่ในช่วง 4 เดือนที่ผ่านมา ฝนตกบ่อยทำให้ขายของตามตลาดนัดไม่ได้ จึงไม่มีเงินใช้จ่ายและเติมน้ำมันรถ จนกระทั่งตนขับรถไปตามถนนริมแม่น้ำโขง พบตู้บริจาคของวัดหอก่อง ตั้งอยู่และเห็นปลอดคนจึงได้ตัดสินใจขโมยเป็นครั้งแรก จากนั้นเมื่อช่วงใดที่ขายของไม่ได้ก็จะตระเวนขโมยตู้บริจาคตามวัด รวมแล้ว 6 วัด และวัดสุดท้ายที่ขโมยก่อนถูกจับกุมคือวัดโพธิ์ชัย ซึ่งเป็นวัดได้เงินมากที่สุด 5,600 กว่าบาท

 

workpoint

 

โดยภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบสวนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และส่งตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลาง ส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองหนองคาย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ทำเเผน ! หนุ่มไม่กลัวบาป ขับเก๋งตระเวนลักตู้บริจาค 6 วัด

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme