colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

แจ้งข้อหาเพิ่ม! ผู้ต้องหาฆ่าสาววัย 15 คาม่านรูด พบฉี่ม่วง แม่ผู้ตายติดใจไม่เชื่อคำให้การ

26 ส.ค. 2560 (08:27 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
01

 

ตำรวจแจ้งข้อหาเพิ่ม 2 ผู้ต้องหาฆ่าสาวอายุ 15 ปี ตายคาม่านรูด หลังพบปัสสาวะม่วง แม่ผู้ตายติดใจไม่เชื่อคำให้การ รอเพียงผลชันสูตรอย่างเป็นทางการเท่านั้น

จากกรณีที่ พบศพหญิงสาววัย 15 ปีนอนเสียชีวิตเปลือยท่องล่างในห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่ง ในซอยไปรษณีย์ ต.บ้านใต้ เขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ต่อมาตำรวจได้จับกุม นายดนัย มาลัยอุทิศธรรม อายุ 34 ปี และ นายพิบูลย์ศักดิ์ หนู่ทองสุข อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาในข้อหาร่วมกันพรากผู้เยาว์ซึ่งมีอายุกว่า15 ปีแต่ไม่เกิน18ปีไปเสียจากบิดามารดาหรือผู้ปกครองโดยฝ่าฝืนกฎหมาย และอีกข้อหาคือ พาหญิงที่มีอายุ15 ปีแต่ไม่เกิน 18 ปี โดยหญิงนั้นเต็มใจหรือไม่ก็ตามพาไปเพื่อการอนาจาร  นำตัวมาสอบสวน

ล่าสุด เมื่อวันที่ 25 ส.ค. 60 พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ตร.ภ.จว.กาญจนบุรี เปิดเผยเกี่ยวกับความคืบหน้าการสอบสวนว่า พนักงานสอบสวนได้ทำการสอบสวนทั้งสองคน ในประเด็นเกี่ยวกับยาเสพติดและอุปกรณ์เสพยาบ้าที่พบในห้องที่เกิดเหตุ จึงนำตัวทั้งสองคนไปตรวจหาสารเสพติด พบว่า มีสารเสพติดในร่างกาย จึงแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มอีก 2 ข้อหา คือมีสารเสพติดในร่างกายและร่วมกันครอบครองยาบ้าของกลางที่พบในที่เกิดเหตุ

 

01

 

ส่วนการตรวจพิสูจน์สาเหตุการที่น้องผู้หญิงที่เสียชีวิต ต้องรอผลการตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ที่นำศพส่งสถาบันนิติเวชให้ตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ต่อไป และได้กำชับทางพนักงานสอบสวนให้สอบสวนในทุกประเด็น ทั้งเรื่องยาเสพติด ทั้งเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างผู้ต้องหากับผู้ตาย ซึ่งเราต้องให้ความเป็นธรรมต่อทุกฝ่าย

ด้านมารดาของผู้เสียชีวิต พร้อมญาติได้จัดสถานที่ตั้งศพที่บ้านพักใน ต.แก่งเสี้ยน อ.เมืองกาญจนบุรี โดยผู้เป็นแม่ ได้เปิดใจว่า รู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ก็มีข้อสงสัยหลายประการ ประการแรกทำไมลูกต้องตายในโรงแรม ทั้งที่มีคนพูดกับทางญาติว่า ลูกสาวไปพักกับ 1 ใน 2 ผู้ต้องหา เป็นเดือนแล้ว แต่วันเกิดเหตุกลับเป็นที่โรงแรม เชื่อว่าน่าจะเป็นการตายที่ไม่ปกติ แต่ต้องรอผลการผ่าพิสูจน์จากรพ.ตำรวจก่อน

โดยวันนี้ได้เดินทางไปที่รพ.ศูนย์ราชบุรี แต่ทางรพ.ศูนย์ไม่รับผ่า โดยบอกว่าได้แจ้งประสานกับทางพนักงานสอบสวนไปแล้ว จึงต้องไปที่รพ.ตำรวจ แต่เอกสารจากทางพนักงานสอบสวนไม่เรียบร้อยจึงต้องรอ และน่าจะมีการผ่าศพได้ในวันนี้ (26 ส.ค.) ตนยอมรับในผลการตรวจพิสูจน์ หากพบว่ามีเป็นการกระทำให้เสียชีวิต ก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

 

02

 

ส่วนตัวยอมรับว่า ตนเลี้ยงลูกมาแบบเหมือนเป็นเพื่อน มีการพูดคุยทางโทรศัพท์ทุกวัน ขนาดคืนก่อนที่พบศพ คือวันที่ 23 ส.ค. เวลา 21.55 น. ตนยังได้พูดคุยโทรศัพท์กับลูกอยู่เลย ยังถามเขาว่าอยู่ไหน เขาก็บอกว่าอยู่กับรุ่นพี่ที่มีเมีย ไม่มีอะไร เขายังบอกว่าเขาเจ็บไหล่ที่เขาเกิดอุบัติเหตุรถชน เขาขอเงินไปซื้อยาทาน เราก็ยังโอนให้ 300 บาท ดังนั้นการให้ปากคำของผู้ต้องหาเกี่ยวกับเวลาที่บอกกับตำรวจตามที่เป็นข่าว ทำให้เราสงสัย เพราะเท่าที่ทราบว่ามีผู้ต้องหาบางคนให้การว่ามีการร่วมหลับนอนด้วย จึงทำให้สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับลูกสาว คงต้องรอผลการสอบสวน

ต่อมาเวลา 17.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้นำตัว 2 ผู้ต้องหาไปเก็บหลักฐานดีเอ็นเอกับตำรวจวิทยาการ นอกจากนั้น ก็นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บริเวณที่เกิดเหตุ ห้องพักเลขที่ 9 ที่ๆ พบศพ   โดยใช้เวลาเพียง 20 นาที จึงนำตัวกลับไปที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี.

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

แจ้งข้อหาเพิ่ม! ผู้ต้องหาฆ่าสาววัย 15 คาม่านรูด พบฉี่ม่วง แม่ผู้ตายติดใจไม่เชื่อคำให้การ

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme