colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

รวบแล้ว ! หนุ่มข่มขืนนักเรียนวัย 12 ขวบ อ้างนัดซ้อมมวย สั่งเด็กห้ามบอกใครขู่ถ่ายคลิป

23 ส.ค. 2560 (14:35 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
01

 

รวบแล้ว! หนุ่มข่มขืนนักเรียนสาววัย 12 ขวบ อ้างนัดซ้อมมวย ก่อนสั่งห้ามบอกใครขู่ถ่ายคลิปแบล็คเมย์ เด็กเห็นใส่เสื้อลายพรางคิดว่าเป็นทหาร 

วันที่ 23 ส.ค. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงาน ความคืบหน้ากรณีที่ พ.ต.อ.สมโชค ตาผล ผกก.สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจากผู้ปกครองเด็กหญิงอายุ 12 ขวบ เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.บางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี ว่าได้ถูกทหารลวงไปโดยอ้างว่าจะไปช่วยฝึกซ้อมมวยให้ หลังจากนั้นได้ขืนใจ จึงได้รายงาน พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผบก.ภ.จว.ชลบุรี เพื่อประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการติดตามตัวคนร้าย จนกระทั่งสืบทราบมาว่าคนที่ลงมือขืนใจในครั้งนี้ไม่ใช่ทหาร แต่อาจจะเป็นการเข้าใจผิดเนื่องจากบัตรประชาชนได้ใส่เสื้อคอกลมลายพรางคล้ายทหาร จึงได้ขอออกหมายจับและตำรวจ สภ.เมืองชลบุรีได้ออกติดตามจับกุมตัวมาได้ในเวลาต่อมา

 

02

 

ทราบชื่อคือ นายนัฐพล หรืออาร์ม ภูกาบพลอย อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 303/4 หมู่ 9 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี โดยตำรวจได้รับรายงานจากสายสืบว่านายนัฐพล ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดชลบุรี ที่ 318/2560 ลงวันที่ 22 สิงหาคม 2560 พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 264/74 หมู่ 3 ต.บ้านสวน จึงได้เข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว และได้ให้การรับสารภาพว่าได้ข่มขืนนักเรียนหญิงอายุ 12 ปีจริง จึงได้นำตัวส่ง สภ.เมืองชลบุรี เพื่อดำเนินคดีในข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา โดยปราศจากเหตุอันสมควร เพื่อการอนาจาร และพาเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อการอนาจาร และกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาและสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยิมยอมหรือไม่ก็ตาม และได้ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

รวบแล้ว ! หนุ่มข่มขืนนักเรียนวัย 12 ขวบ อ้างนัดซ้อมมวย สั่งเด็กห้ามบอกใครขู่ถ่ายคลิป

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme