colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

'แพนเค้ก' ควงแม่ทำบุญวัดดังนครปฐม พร้อมเหล่าศิลปินดาราชื่อดัง

20 ส.ค. 2560 (18:01 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
แพน1

 

'แพนเค้ก เขมนิจ' ควงแม่ - 'เอสเธอร์' เข้าวัดทำบุญแจกข้าวสารอาหารแห้งกว่า 2 พันชุด ให้กับประชาชน เพื่อความเป็นสิริมงคล

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 20 ส.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดสว่างอารมณ์ (แคแถว) ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ได้มีศิลปิน ดารานักแสดง และตลก เดินทางมายังวัด เพื่อแจกทานข้าวสารอาหารแห้งและขนม บริเวณศาลาราหู 8 ทิศ ด้านหน้าองค์หลวงปู่ศรีสุทโธ พญานาคราช โดยการรวมตัวครั้งนี้นำโดย แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ดารานักแสดงชื่อดัง นอกจากนี้ยังมี อ่าง เถิดเทิง ศิลปินตลกมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ที่มาร่วมงานครั้งนี้  

 

แพน3

 

สิ่งของที่นำมาแจกนั้น ส่วนใหญ่เป็นข้าวสารอาหารแห้งและขนมแห้งที่สามารถเก็บไว้ได้นาน รวมจำนวนกว่า 2 พันชุด โดยมอบให้กับผู้ที่เดินทางมาวัด ผู้ที่ทราบข่าวต่างเดินทางมารับกันเป็นจำนวนมาก และขอถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนาน ก่อนเดินทางกลับ พระครูยติธรรมานุยุต หรือ หลวงพ่อแป๊ะ เกจิดังเจ้าอาวาส ได้ทำการประพรมน้ำมนต์ พร้อมกับมอบพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์พระเงินพระทอง เพื่อความเป็นศิริมงคล   

 

แพน2

 

ด้าน แพนเค้ก เปิดเผยว่า ที่เลือกวัดสว่างอารมณ์เพราะตนนับถือหลวงพ่อมานานมากแล้ว ถึงเดินทางมาทำบุญใหญ่ในครั้งนี้ ตนได้เชิญชวนบรรดาเหล่าศิลปินและแฟนคลับมาทำบุญ แจกทาน ข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อทำบุญครั้งใหญ่ โดยนำสิ่งของมาจำนวนมาก และเลือกวัดที่มีคนเดินทางมาทำบุญเยอะ 

นอกจากนี้ยังถือโอกาสฤกษ์ดีในการทำบุญครั้งนี้ เพื่อเปิดตัวธุรกิจใหม่ในเดือน ก.ย. นี้ด้วย ซึ่งได้ลงทุนทำธุรกิจเครื่องสำอาง เพื่อเป็นการต่อยอดจากธุรกิจเดิมในแบรนด์เบบี้โรส ซึ่งทำมาก่อนหน้านี้ เป็นธุรกิจเสื้อผ้าและกระเป๋า วันนี้รู้สึกสบายใจที่ได้มาทำบุญและขอพรกับหลวงพ่อแป๊ะให้ธุรกิจดำเนินการไปได้สวยงาม จึงมาขอพรและทำบุญไปในตัว  

 

แพน4
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

'แพนเค้ก' ควงแม่ทำบุญวัดดังนครปฐม พร้อมเหล่าศิลปินดาราชื่อดัง

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme