colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

"นพดล ดวงพร" ศิลปินอาวุโส ปฏิเสธข่าวป่วยหนัก

17 ส.ค. 2560 (15:59 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
นพดล

 

"นายนพดล ดวงพร" ดาราอาวุโส และศิลปินแห่งชาติด้านวัฒนธรรม เปิดเผยหลังจากที่มีกระแสข่าวว่าป่วยหนัก พร้อมปฏิเสธข่าวที่จะขอรับบริจาคเพื่อนำเงินมารักษาตัว ขอให้แฟนเพลงอย่าได้หลงเชื่อผู้ที่ไปแอบอ้าง

วันที่ 17 ส.ค. 60 นายณรงค์ พงษ์ภาพ หรือ นพดล ดวงพร ดาราอาวุโส และศิลปินแห่งชาติด้านวัฒนธรรม ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตามที่มีข่าวออกมาว่าตนเองนั้นป่วยหนักและจะมีการจัดคอนเสิร์ตเพื่อนำเงินมาเป็นค่ารักษาตนเองนั้น ข้อเท็จจริงตนเองไม่ได้ป่วยหนักแต่อย่างไร 

 

นพดล

 

โดยสาเหตุของข่าวดังกล่าว น่าจะมาจากที่ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมามีเพื่อนมาเยี่ยมที่บ้านและเป็นช่วงที่ตนเองกลับจากมาโรงพยาบาลและมานอนพักเอาแรงอยู่เพื่อนได้ถ่ายรูปตนเองลงเฟซบุ๊กว่าตนเองป่วยหนัก  ตอนนั้นได้ห้ามเพื่อนไม่ให้เอารูปลงเฟซบุ๊กแต่ห้ามไม่ทัน จึงทำให้ข่าวนั้นเผยแพร่ขยายวงกว้าง จนทำให้แฟนแพลงเป็นห่วงและเดินทางมาเยี่ยมเยียนถามข่าวตลอดเวลา ซึ่งก็ขอยืนยันว่าไม่ได้ป่วยหนัก

 

นพดล

 

ทั้งนี้ คุณพ่อนพดล ดวงพร ได้ฝากเตือนมายังแฟนแพลงและคนที่รักใคร่เป็นห่วงใยตนเองว่า อย่าไปหลงชื่อคนที่ไม่หวังดีที่ออกมาพูดว่าตนเองป่วยและต้องขอบริจาคเงินเพื่อไปเป็นค่ารักษานั้นไม่จริง พร้อมกับยืนยันอีกครั้งว่าตนเองยังแข็งแรงและยังรับงานแสดงไหวอยู่ ถ้าแฟนแพลงต้องการให้ไปร้องเพลงหรือจ้างวงไปแสดงที่งานก็ยินดี

 

ขอบคุณภาพจาก FB : ทินกร อัตไพบูลย์

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

"นพดล ดวงพร" ศิลปินอาวุโส ปฏิเสธข่าวป่วยหนัก

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme