colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

หญิงสาวพลัดตกตึก รพ.สมุทรสาคร เสียชีวิต

12 ส.ค. 2560 (19:17 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
ตกตึก1

 

หญิงสาวพลัดตกจากตึก ร.พ.สมุทรสาคร เสียชีวิต ขณะตำรวจเร่งตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริง

วันที่ 12 ส.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจรับแจ้งเหตุคนพลัดตกจากตึกภายใน ร.พ.สมุทรสาคร จึงรายงานผู้บังคับบัญชาและเข้าตรวจที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่บริเวณข้างตึก 12 ชั้น ของ ร.พ. เมื่อตำรวจไปถึงที่เกิดเหตุ พบร่างของหญิงสาวที่ตกจากตึกอยู่ในสภาพนอนคว่ำ สวมกางเกงขาสั้นสีดำ เสื้อลาย และในที่เกิดเหตุยังพบซากของท่อเหล็ก ซึ่งเป็นท่อออกซิเจนเหลวที่ใช้ภายในอาคาร ร.พ. อยู่ในสภาพหักงอเสียหาย คาดว่าเกิดจากแรงกระแทกของหญิงสาวที่ตกจากตึกลงมา

 

ตกตึก2

 

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยัง นายไพศาล อินทร์แจ้ง ซึ่งเป็นพ่อของผู้เสียชีวิต ทราบว่าผู้เสียชีวิตมีอาการป่วยด้วยโรคซึมเศร้า เคยเข้าไปรักษาตัวที่ ร.พ.ศรีธัญญา มาแล้ว 2 ครั้ง ล่าสุดได้เข้าไปรักษาตัวเมื่อเดือนที่ผ่านมา ด้าน นายไพศาล เล่าอีกว่า ก่อนหน้าเกิดเหตุได้เพียงหนึ่งวัน ลูกสาวของตนได้ทะเลาะกับแฟนหนุ่ม แต่ตนไม่ได้เอะใจอะไร จนกระทั่งได้รับแจ้งจากตำรวจ และไม่ทราบเลยว่าเกิดเหตุอย่างนี้ได้อย่างไร

ขณะที่มีข้อมูลระบุว่า หญิงสาวผู้เสียชีวิต ไม่ได้เป็นคนไข้หรือเข้ามารักษาตัวกับทาง ร.พ.สมุทรสาคร ส่วนสาเหตุที่ตกตึกลงมานั้นต้องรอการตรวจสอบ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

 

ตกตึก3
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

หญิงสาวพลัดตกตึก รพ.สมุทรสาคร เสียชีวิต

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme