colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

พบศพชายถูกอุ้มฆ่าฝังเกาะ หลังหายไป 17 วัน

12 ส.ค. 2560 (16:34 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
ศพฝังเกาะ1

 

พบศพชายถูกฆ่าฝังเกาะใน จ.สงขลา หลังหายตัวไป 17 วัน ตำรวจเร่งหาเบาะแสคนร้ายและปมการสังหาร

วันที่ 12 ส.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ สภ.สิงหนคร จ.สงขลา และชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัย ทำการขุดศพของ นายสมใจ จิตต์โต๊ะหลำ หรือ บังโพ้ อายุ 37 ปี ซึ่งถูกฆ่าและนำศพไปฝังดินอำพรางบนเกาะหนึ่ง หมู่ที่ 2 ต.หัวเขา อ.สิงหนคร จ.สงขลา ห่างจากฝั่งบ้านหัวเขาราว 1 ก.ม. หลังจากที่หายไปตั้งแต่วันที่ 25 ก.ค. ที่ผ่านมารวม 17 วัน และญาติพยายามออกตามหากระทั่งมาพบศพในวันนี้

 

บังโพ้

 

จากการชันสูตรศพพบที่ขาถูกมัดด้วยเชือก แต่ไม่สามารถระบุสาเหตุของการเสียชีวิตได้ว่าถูกทำร้ายด้วยวิธีใด เนื่องจากสภาพศพเริ่มเปื่อยต้องส่งไปผ่าพิสูจน์ที่ ร.พ.สงขลานครินทร์ อีกครั้งหนึ่ง และน่าจะเป็นการฆ่ามาจากที่อื่นแล้ว นำลงเรือมาฝังไว้บนเกาะหนึ่งซึ่งอยู่ในทะเลสาบสงขลา ส่วนสาเหตุตำรวจยังอยู่ระหว่างการสอบสวนผู้ใกล้ชิดว่ามีความขัดแย้งกับใครบ้าง เนื่องจากปกติผู้ตายมีอาชีพเป็นชาวประมงพื้นบ้านโพงพาง โดยก่อนเกิดเหตุได้หายออกจากบ้าน ในพื้นที่บ้านหัวเขา ต.หัวเขา ตั้งแต่เวลา 9 โมงเช้า ของวันที่ 25 ก.ค. หลังจากออกไปส่งลูกที่โรงเรียน โดยได้หายไปพร้อมจักรยานยนต์

และจากการบอกเล่าของน้องชายบังโพ้ ผู้ตายบอกว่า บังโพ้ได้ไปเข้าฝันลูกและญาติทุกคนว่าถูกฝังที่ริมน้ำ จากนั้นญาติได้พยายามออกตามหาตลอดบริเวณจุดต้องสงสัย และวันนี้ก็ออกตามหาอีกครั้งโดยไปหาที่บริเวณเกาะหนึ่ง และระหว่างที่เดินหาอยู่นั้นลูกของบังโพ้เกิดตกหลุมเหมือนดินยุบตัว เอะใจจึงเกลี่ยหน้าดินออกพบศพถูกฝังไว้ และเมื่อเห็นเสื้อผ้าก็จำได้ว่าเป็นพ่อที่หายไป

 

ศพฝังเกาะ3
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

พบศพชายถูกอุ้มฆ่าฝังเกาะ หลังหายไป 17 วัน

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme