colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

สิ้นใจแล้ว ! “น้องโฉ” นศ.ราชภัฏถูกรุ่นน้องยิง

12 ส.ค. 2560 (13:41 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
die

 

นายณัฐวุฒิ สิงห์สร หรือ "น้องโฉ" นศ.ราชภัฏนครปฐม จากไปอย่างสงบแล้วเมื่อคืนวันที่ 10ส.ค. หลังพ่อแม่ยื้อมาหลายวัน เมื่อวานรับศพกลับบ้านสิงห์บุรี บรรยากาศโศกเศร้า

จากกรณีที่ นายณัฐวุฒิ สิงห์สร อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 เอกรัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ถูก นายอภิชาติ เสริมสิน อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ใช้กระสุนขนาด 9 มม. ยิงเข้าที่ท้ายทอยของศีรษะทะลุหางคิ้วซ้าย กระสุนฝังใน ไม่รู้สึกตัว แพทย์ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ โดยเหตุเกิดในห้องน้ำ ชั้น 5 อาคาร 7 ของ ม.ราชภัฏนครปฐม โดยผู้ต้องหาอ้างว่า นายณัฐวุฒิ มองเหยียด จึงชักอาวุธปืนมาจ่อยิงเข้าที่ท้ายทอย และเข้าไปนั่งเรียนตามปกติ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 3 ส.ค. ที่ผ่านมา

 

dead2

 

ต่อมา เวลา 22.30 น. ของคืนวันที่ 10 ส.ค. นายณัฐวุฒิ สิงห์สร หรือ "น้องโฉ" ได้เสียชีวิตไปอย่างสงบ หลังจากที่พ่อและแม่ให้ยื้อมาหลายวัน

โดยเมื่อวานนี้ (11 ส.ค.) เวลา 11.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม นายเกรียงศักด์ และนางซ่อนกลิ่น สิงห์สร พ่อและแม่ของน้องโฉ พร้อมด้วยญาติๆ ได้เดินทางมารับศพ เพื่อนำไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดวัดสามัคคีธรรม ต.สระแจง อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี และจะเผาศพในวันที่ 15 ส.ค. เวลา 16.00 น.

ด้านแม่ของผู้ต้องหาได้เดินทางนำเงินมามอบให้จำนวนหนึ่ง เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในระหว่างงานศพ โดยก่อนหน้านั้นทางแม่ผู้ต้องหาได้มอบเงินไปแล้ว 2 รอบ รอบละ 20,000 บาท รวมเป็นเงิน 40,000 บาท โดยยืนยันว่าพร้อมจะรับผิดชอบทุกอย่าง

 

dead3

 

นายเกรียงศักด์ สิงห์สร พ่อของน้องโฉ บอกกับผู้สื่อข่าวว่า รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก และแค้นด้วย เพราะว่ามีลูกชายเพียงคนเดียว หวังว่าจะเป็นเสาหลักของครอบครัวให้เลี้ยงยามพ่อแม่แก่เฒ่า แต่ก็มาด่วนจากไปเสียก่อน และตอนนี้ยังคิดอะไรไม่ออก มึนไปหมด

ส่วนเรื่องคดีก็ขอให้เป็นไปตามกฎหมาย เพราะว่าทุกคนยังอยู่ในอาการโศกเศร้า ยังรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเร็วมาก

นางซ่อนกลิ่น สิงห์สร แม่ของน้องโฉ บอกว่าเสียใจเป็นอย่างมาก มีลูกคนเดียวและมาจากไปอย่างนี้ยังรับไม่ได้ และจะไม่ขออโหสิกรรมให้กับคนร้ายรายนี้ เนื่องจากการกระทำมันไม่ใช่คนที่ป่วยทางจิต เพราะว่าถ้าป่วยจริงจะสอบเข้ามาเรียนมหาวิทยาลัยได้อย่างไร ส่วนคดีให้ทางทนายความเป็นผู้ดำเนินการ และถ้าทางศาลเรียกให้มา ตนเองและพ่อก็จะเดินทางมารับฟังทุกรอบจนกว่าคดีจะสิ้นสุด

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

สิ้นใจแล้ว ! “น้องโฉ” นศ.ราชภัฏถูกรุ่นน้องยิง

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme