colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

สุดเถื่อน ! เจ้าของโรงเชือดไก่ พาลูกน้องบุกทวงหนึ้เเละรุมทำร้ายสาววัย 21 ต่อหน้าตำรวจ

11 ส.ค. 2560 (19:46 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

workpoint

 

เผยคลิป สาววัย 21 ถูกเจ้าของโรงเชือดไก่ พาลูกน้องจำนวนมาก พร้อมอาวุธ บุกทวงหนี้ ก่อนทำร้ายร่างกายต่อหน้า จนท.ตำรวจ ล่าสุด ผกก.สภ.แกลง ทราบเรื่องเเล้ว จะดำเนินการออกหมายเรียกกลุ่มผู้ก่อเหตุต่อไป 

วันที่ 11 ส.ค. 60 ผู้สื่อข่าวได้รับร้องเรียน จากนายสนิท คุ้มหอม อายุ 55 ปี อาชีพพ่อค้าขายไก่สดในตลาดภิบาลพัฒนา เขตเทศบาลเมืองแกลง อ.แกลง จ.ระยอง ว่า เมื่อวันที่ 9 ส.ค. น.ส.เสาวณี คุ้มหอม อายุ 21 ปี บุตรสาวของตน อาชีพขายไก่สดเช่นกัน ถูกนายหมู เจ้าของโรงเชือดไก่ อยู่ตำบลชำฆ้อ อ.เขาชะเมา จ.ระยองเเละภรรยา นำลูกน้องจำนวนมาก พร้อมอาวุธครบมือ ทั้งท่อนเหล็ก มีดพร้า ขวดแก้ว นั่งรถกระบะ 3 คัน รถ จยย.อีกกว่า 10 คัน มาทวงเงินจำนวน 30,000 บาท

 

 

เมื่อเห็นนายหมูนำลูกน้องมาจำนวนมาก จึงได้โทรไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แกลง ให้มาสังเกตุการณ์ เเต่กลุ่มผู้ก่อเหตุก็ยังกล้ารุมทำร้าย น.ส.เสาวณี ต่อหน้า จนท. โดยผู้เสียหายถูกเหล็กตีที่เเขนเเละลำตัวจนเขียวช้ำ หางคิ้วขวาถูกขวดเขวี้ยงเข้าใส่ จนต้องเย็บ 8 เข็ม

นายสนิทเล่าต่อว่า ขณะที่กลุ่มลูกน้องของนายหมูเข้าทำร้ายผู้เสียหาย เจ้าหน้าที่ได้เข้าห้าม แต่ไม่จับกุม เเละได้ไล่ให้กลุ่มผู้ก่อเหตุกลับไป ตนเองจึงให้ลูกสาวไปแจ้งความที่สถานีตำรวจ แต่ จนท.กลับบอกให้มาในวันที่ 10 ส.ค. เเละเมื่อไปตามเวลานัด จนท.ก็ให้ยอมความกัน และให้ตนเสียค่าปรับ เเต่ตนเองไม่ยอม จึงได้ร้องผ่านสื่อให้ช่วย

 

workpoint

 

ต่อมาพ่อผู้เสียหายได้พา น.ส.เสาวณี เข้าพบ พ.ต.อ.ชัยพงษ์ แสงพงค์ชัย ผกก.สภ.แกลง โดย พ.ต.อ.ชัยพงษ์ กล่าวว่า เบื้องต้นไดรับรายงานเพียงเหตุทะเลาวิวาท ไม่คิดว่ามีกลุ่มคนก่อเหตุจะมีจำนวนมากขนาดนี้ มีทั้งอาวุธ และกระทำต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ 

อย่างไรก็ตามตนจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย โดยจะออกหมายเรียกให้ผู้ก่อหตุมาพบเจ้าหน้าที่สอบสวน ถ้าไม่มา ก็จะออกหมายจับต่อไป 

 

workpoint

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

สุดเถื่อน ! เจ้าของโรงเชือดไก่ พาลูกน้องบุกทวงหนึ้เเละรุมทำร้ายสาววัย 21 ต่อหน้าตำรวจ

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme