colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ไล่ล่า ส.ต.ต.กับเพื่อน ซิ่งเก๋งเเหกด่าน ตำรวจยิงสกัดใส่ยาง ค้นรถพบยาบ้า 200 เม็ด

10 ส.ค. 2560 (17:39 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

workpoint

 

ระทึกกลางเมือง ส.ต.ต. กับเพื่อนขับรถซิ่งแหกด่าน เฉี่ยวชนรถชาวบ้านเสียหาย ก่อนถูกตำรวจยิ่งสกัดใส่ยางรถ พบมียาบ้าซุกซ่อนในรถ 200 เม็ด

วันที่ 10 ส.ค. 60 ศูนย์วิทยุกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ได้รับแจ้งจากด่านตรวจของสถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์  ที่ตั้งอยู่บริเวณถนนคันคลองชลประทาน ตรงข้ามกับคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ว่ามีรถเก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิสีม่วงเข้ม ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับรถแหกด่านเกือบชนเจ้าหน้าที่ ก่อนจะขับรถหลบหนีไปตามถนนวงแหวนรอบ 2

 

workpoint

 

หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่สายตรวจได้ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ติดตามรถยนต์คันดังกล่าว ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ สถานตำรวจภูธรแม่ปิง พื้นที่ใกล้เคียง และเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร  ได้นำกำลังเสริมช่วยสกัดจับคนร้ายตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะใช้ในการหลบหนี โดยระหว่างทาง คนร้ายได้เฉี่ยวชนรถของประชาชนได้รับความเสียหายไปหลายคันด้วย

กระทั่งพบรถของคนร้ายขับหลบหนีมาตามถนนมหิดลขึ้นทางยกระดับข้างแยกหนองหอย เจ้าหน้าที่สายตรวจที่ไล่ติดตามเห็นท่าไม่ดี เกรงว่าคนร้ายจะเฉี่ยวชนรถของประชาชนจนเกิดอุบัติเหตุเพิ่มเติมอีก จึงได้ยิงปืนใส่ยางรถยนต์ของคนร้าย จนรถคนร้ายเสียหลักหมุนบนสะพานและเฉี่ยวชนเข้ากับขอบทาง จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงเข้าปิดล้อมรถยนต์ และแจ้งให้คนร้ายที่อยู่ภายในรถออกมา

 

workpoint

 

จากการตรวจสอบพบว่าชื่อคนขับรถคือ นายสัจจะ จันทรทวีนุช อายุ 25 ปี ชาว ต.ท่าวังตาล อ.สารภี จ.เชียงใหม่ และ สิบตำรวจตรีกฤษฏาพงษ์ สารเทพ อายุ 24 ปี ผู้บังคับหมู่ กองกำกับการปฏิบัติการพิเศษ กองบังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 5 และจากการตรวจค้นภายในรถยนต์พบยาบ้าจำนวน 200 เม็ด

พ.ต.ท.ภัทรพล เที่ยงชัย หัวหน้าสายตรวจ สถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์ กล่าวว่า ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตั้งด่านอยู่บริเวณคันคลองชลประทาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ตรงข้ามคณะเกษตรศาสตร์ มช. มีรถยนต์ต้องสงสัยขับผ่านมา เจ้าหน้าที่เห็นว่ามีพิรุธจึงให้สัญญาณเรียกตรวจ แต่ปรากฏว่าคนขับรถกลับขับแหกด่านหวิดชนเจ้าหน้าที่ จึงได้วิทยุแจ้งให้สายตรวจสกัดจับ ขณะที่เจ้าหน้าที่อีกส่วนหนึ่งได้ไล่ติดตาม

หลังควบคุมคนร้ายทั้งสองได้แล้ว เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไปสอบปากคำ ที่สถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์ พร้อมชักลากรถของกลางไปตรวจสอบเพิ่มเติม เพื่อขยายผลการจับกุมต่อไป

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ไล่ล่า ส.ต.ต.กับเพื่อน ซิ่งเก๋งเเหกด่าน ตำรวจยิงสกัดใส่ยาง ค้นรถพบยาบ้า 200 เม็ด

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme