colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

อุกอาจ! กระชากสร้อยกลางตลาด ก่อนโดนล้อมจับสิ้นลายภายใน 15 นาที

18 เม.ย. 2559 (07:32 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้


ริมถนนเทพารักษ์ จ. สมุทรปราการ มีโจรกระชากสร้อยคอทองคำหนัก 50 สตางค์ ของผู้เสียหายที่มาเดินเลือกซื้อสินค้าภายในตลาดนัดเรือบิน

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 17 เม.ย. 59 เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นริมถนนเทพารักษ์ หลักกิโลเมตรที่ 17 ต.บางปลา อ.บางพลี จ. สมุทรปราการ หรือใกล้เคียงตลาดนัดเรือบิน เจ้าหน้าที่ตำรวจปิดล้อมชุมชนใกล้เคียงคลองบางปลา เพื่อค้นหาคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุกระชากสร้อยคอทองคำของผู้เสียหายที่มาเดินเลือกซื้อสินค้าภายในตลาดนัดเรือบิน โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณ 15 นาที จึงพบตัวคนร้าย คือ นายพงศกร ทองคำ อายุ 27 ปี ชาวจังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งเข้าไปนอนซุกอยู่ใต้ท้องรถยนต์ภายในอู่ซ่อมรถยนต์ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวออกมาสอบปากคำพร้อมของกลาง

จากการสอบถาม นางสาวเหรียญทอง จำปาเรือง เล่าว่า ขณะที่ตนกำลังเลือกซื้อสินค้าภายในตลาดอยู่นั้น จู่ๆ ผู้ต้องหาเข้ามากระชากสร้อยคำทองคำน้ำหนัก 50 สตางค์ จากด้านหลังแล้ววิ่งหลบหนี ตนจึงวิ่งตามพร้อมตะโกนขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน กระทั่งผู้ต้องหาวิ่งหลบหนีออกมาถนนเทพารักษ์ก่อนจะเข้าไปหลบซ่อนตัวบริเวณดังกล่าวจนถูกจับตัวเอาไว้ได้

ด้าน พ.ต.อ. ดร.พัลภล แอร่มหล้า ผกก.สภ.บางพลี ฝากเตือนภัยไปยังผู้ที่ชอบใส่สร้อยคอทองคำไปเดินตลาด ขอให้ถอดเก็บรักษาไว้ที่บ้านพักดีกว่า เนื่องจากปัจจุบันพบว่า โจรไม่เลือกสถานที่ในการลงมือก่อเหตุ อีกทั้งไม่เกรงกลัวกฎหมาย ครั้งนี้ยังนับว่าโชคดีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและชาวบ้านร่วมกันจับตัวไว้ได้ทัน

 

ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ : WorkpointNews

ดูคลิปข่าวย้อนหลังทาง Youtube : Workpoint News

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

อุกอาจ! กระชากสร้อยกลางตลาด ก่อนโดนล้อมจับสิ้นลายภายใน 15 นาที

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme