colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

สลด ! สาวประเภทสอง ถูกกระบะชน ร่างกระเด็นไปกว่า 50 ม. ดับบนเกาะกลางถนน

06 ส.ค. 2560 (21:22 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

w

 

สาวประเภทสอง ถูกรถกระบะเสยกระเด็นไปกว่า 50 ม. พบกลายเป็นศพคาบนเกาะกลางถนน ย่านพระประแดง

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 6 ส.ค. 60 พันตำรวจโทประสงค์ อินเสมียน สาวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพระประแดง ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุพระประแดงว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะชนคนเดินข้ามถนนเสียชีวิต ที่เกิดเหตุบริเวณถนนสุขสวัสดิ์มุ่งหน้าไปพระสมุทรเจดีย์ตรงหน้าบริษัทโรซาร์เทรดดิ้ง จำกัด หมู่ที่ 4 ตำบลบางพึ่ง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ 

 

workpoint

 

จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาแล้วพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญเจ้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นสาวประเภทสองชื่อ นายประกาศิต คงถาวร อายุ 22 ปี ที่อยู่ 88/264 หมู่ที่ 8 ต.นาเกลือ อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ นอนเสียชีวิตอยู่บนเกาะกลางถนน ใส่เสื้อยึดสีเทาแขนสั้น กางเกงยีนส์ขายาว และห่างไปประมาณกว่า 80 เมตร พบรถยนต์กะบะยี่ห้ออีซูซู สีดำ ทะเบียน ฎฐ-7054 กทม. มีร่องรอยการชนตรงช่วงหน้ารถข้างขวา ไฟหน้าแตกเสียหาย และเจอนายมนัส หอมอุบล อายุ 56 ปี ที่อยู่ 453/93 หมู่ที่10 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ เป็นครูโรงเรียนเอกชนดังย่านประชาอุทิศ และคนขับรถคันเกิดเหตุ

ทางด้านตำรวจได้สอบถามนายไมตรี จันทิมา อายุ 54 ปี ที่อยู่ 10/6 หมู่ที่15 คำบลบางพึ่ง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ เป็นคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างผ่านมาเห็นเหตุการณ์พอดี ได้เล่าว่าตนเห็นผู้ตายกำลังจะเดินข้ามถนนไปฝั่งซอยสุขสวัสดิ์ 68 รถคันก่อเหตุมาด้วยความเร็วและมองไม่ผู้ตาย จึงชนเอาอย่างจังกระเด็นลอยไปกว่า 50 เมตร ตนและชาวบ้านไปช่วยเดินหายคนที่ถูกชน จนไปเจอร่างบนเกาะกลางถนน แต่เสียชีวิตแล้ว

 

workpoint

 

ตนจึงโทรศัพย์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ จากนั้นทางพันตำรวจโทประสงค์ อินเสมียน ได้ให้มูลนิธิร่วมกตัญญนำศพส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจเพื่อชันสูตรและจะติดต่อญาติให้มารับศพได้ดำเนินพิธีกรรมตามศาสนา ส่วนนายมนัส คนขับรถ เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวว่า ได้ขับรถโดยประมาณ ทำให้ผู้อื่นเสียชีวิต และตำรวจนำตัวนายมนัสไปตรวจหาสารเสพติดและตรวจแอลกอฮอล์ หากตรวจพบจะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

สลด ! สาวประเภทสอง ถูกกระบะชน ร่างกระเด็นไปกว่า 50 ม. ดับบนเกาะกลางถนน

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme