colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ส่งมอบ ! บ้าน ผญบ.ถูกฆ่า 8 ศพแก่ญาติ ขณะ จนท.รุดช่วยเด็ก 3 เดือน ผู้รอดชีวิต

26 ก.ค. 2560 (13:04 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
บ้าน

 

จนท.ส่งมอบบ้านเกิดเหตุฆาตกรรมให้แก่ญาติ นายวรยุทธ สังหลัง ที่ถูกยิงเสียชีวิตพร้อมครอบครัว8ศพ ให้ญาติได้เข้าไปดูแล ขณะที่ จนท. รุดช่วยบุตรชายวัย 3 เดือน ที่รอดชีวิต

วันที่ 26 กรกฎาคม 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจภูธรอ่าวลึก อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ ส่งมอบคืนพื้นที่เกิดเหตุ บ้านพักของ นายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้าน บ้านเขางาม ตำบลบ้านกลาง อำเภออ่าวลึก สถานที่เกิดเหตุคนร้ายบุกเข้าไปสังหารคนในบ้านเสียชีวิตรวม 8 ศพ เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กันพื้นที่ ห้ามผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าพื้นที่เพื่อตรวจสอบเก็บพยานหลักฐานต่างๆ โดยมี นายสุรัย เชาวลิต อัยการจังหวัดคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายและการบังคับคดีจังหวัดกระบี่ ให้การแนะนำด้านกฎหมายดำเนินการเกี่ยวกับการตั้งผู้ปกครองผู้เยาว์ให้แก่ เด็กชาย ยุทธศิลป์ สังหลัง อายุ 3 เดือน ที่รอดชีวิต สูญเสียทั้งพ่อและแม่ รวมทั้งการจัดการมรดกของผู้เสียชีวิต 

 

บ้าน2

 

ขณะที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรอ่าวลึก จังหวัดกระบี่ ฝ่ายปกครอง อำเภออ่าวลึก รักษาความปลอดภัยที่หน้าบ้านพัก นายจรีย์ บุตรเติบ พ่อตาของ นายวรยุทธ สังหลัง ที่ถูกฆ่าพร้อมครอบครัว รวม 8 ศพ เพื่อรักษาความปลอดภัย นางสาว อัญชลี บุตรเติบ และลูกสาว 2 คน ผู้รอดชีวิต ได้รับบาดเจ็บ แพทย์ได้อนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาล โดย นางสาว อัญชลี เป็นพยานบุคคลสำคัญในคดี เนื่องจากอยู่ในที่เกิดเหตุ เห็นเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายในบ้านในคืนเกิดเหตุ

 

บ้าน3

 

ส่วนความคืบหน้าคดีพนักงานสอบสวนเรียกตัวผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่เกิดเหตุ จำนวน 2 คน มาสอบปากคำเพิ่มเติม แต่ไม่เปิดเผยรายละเอียด ด้านพนักงานสอบสวนเปิดเผยว่า การสอบสวน ตรวจสอบความถูกต้องของสำนวนคืบหน้าไปมาก เตรียมเรียกตำรวจ แพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่กู้ภัยและผู้เกี่ยวข้องที่เดินทางไปที่เกิดเหตุในคืนเกิดเหตุมาสอบสวนเพิ่ม ให้ได้รายละเอียดมากที่สุด

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ส่งมอบ ! บ้าน ผญบ.ถูกฆ่า 8 ศพแก่ญาติ ขณะ จนท.รุดช่วยเด็ก 3 เดือน ผู้รอดชีวิต

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme