colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

แพท รายงานตัวคดีสมคบฟอกเงินฯ ครั้งที่ 7

26 ก.ค. 2560 (12:20 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
2


น.ส.ณปภา ตันตระกูล พร้อมทนายความ ได้เดินทางมาศาลอาญารัชดา รายงานตัวคดี “สมคบฟอกเงินยาเสพติด” เป็นครั้งที่ 7

วันนี้ (วันที่ 26 ก.ค. 60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 08.30 น. ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก น.ส.ณปภา ตันตระกูล หรือแพท ณปภา ดาราสาว ภรรยานายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ได้เดินทางมาศาลพร้อมนายอาคม คงสวัสดิ์ ทนายความ เพื่อเข้ารายงานตัว ต่อศาลที่นัดตามเงื่อนไขการประกันตัวระหว่างการฝากขังคดีสมคบฟอกเงินยาเสพติด ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการฝากขังครั้งที่ 7 ตั้งแต่วันที่ 26 ก.ค - 7 ส.ค.นี้ หลังจากศาลอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราวในการฝากขังครั้งแรกตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา

 

12

 

โดยนายอาคม คงสวัสดิ์ ทนายความ ได้กล่าวหลังจากที่เข้าไปรายงานตัวต่อศาลกับ น.ส.ณปภา เป็นระยะเวลาประมาณกว่า 20 นาที ว่าวันนี้มารายงานตัวครั้งที่ 7 โดยจะครบกำหนดในวันที่ 7 ส.ค.60 ซึ่งหลังจากนั้นพนักงานอัยการจะมีความเห็นเป็นเช่นไร ทางทนายความและ นางสาวณปภา ก็พร้อมที่จะยอมรับ แต่หากอัยการสั่งฟ้องนางสาวณปภา จะตกเป็นจำเลยทันที ซึ่งทนายได้เตรียมยื่นหลักทรัพย์ต่อสู้คดี พร้อมเชื่อว่าสิ่งที่ทำมาทั้งหมดเป็นประโยชน์ และคาดว่าจะได้รับความเมตตาจากศาล แต่หากมีการต่อสู่คดีในอนาคต ก็ยังไม่สามารถระบุได้ว่า ทิศทางจะเป็นอย่างไร ต้องคำพิจารณาจากศาลก่อน

 

14


ขณะที่ น.ส.ณปภา กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่อยากชี้แจงในรายละเอียดของคดี ต้องรอให้อัยการมีความเห็นในวันที่ 7 ส.ค. ก่อน จึงจะมีการหารือกับทีมทนายความอีกครั้ง แต่ยอมรับว่าคดีของตัวเองและคดีของนายอัครกิตติ์ ใช้ทีมทนายความคนละทีมในการต่อสู้คดี จึงไม่สามารถที่จะให้ความเห็นได้และไม่ได้มีการพูดคุยกัน โดยจะหารือกันเฉพาะเรื่องลูกเท่านั้น

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

แพท รายงานตัวคดีสมคบฟอกเงินฯ ครั้งที่ 7

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme