colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

อดีตรอง ผกก. สันติบาล 2 ยื่นหลักฐานฆ่า 8 ศพ ยัน ‘เจ๊ชุมพร’ มีเอี่ยว

25 ก.ค. 2560 (14:55 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
สันธนะ

 

อดีตรองผู้กำกับการสันติบาล 2 ยืนยันมีหลักฐานเกี่ยวกับ “เจ๊ชุมพร” เชื่อมโยงการจ้างวานฆ่ายกครัว 8 ศพ จ.กระบี่ ชัดเจน

วันที่ 25 ก.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พันตำรวจโท สันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตรองผู้กำกับการสันติบาล 2 เดินทางมายังสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อเข้าพบ พลตำรวจเอกสุเทพ เดชรักษา ที่ปรึกษา (สบ 10) หลังอ้างว่ามีหลักฐานบางอย่างเกี่ยวกับ “เจ๊ชุมพร” อีกหนึ่งบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการลงมือฆ่าโหดยกครัว 8 ศพ ที่จังหวัดกระบี่

 

สันธนะ2

 

โดย พันตำรวจโท สันธนะ ยืนยันว่า มีหลักฐานเกี่ยวข้องชัดเจน ว่า “เจ๊ชุมพร” มีตัวตนจริง และตนมีหลักฐานเชื่อมโยงการสั่งฆ่า ซึ่งเป็นหลักฐานที่จะมอบให้หัวหน้าพนักงานสอบสวนนำไปขยายผลเพิ่มเติม และหากนำไปสอบสวนพบว่ามีมูลความจริง ตนพร้อมเข้ามาในฐานะพยานเพื่อช่วยในการสืบสวน พร้อมยืนยันตนเป็นสุภาพบุรุษพอที่จะไม่นำชีวิตผู้เสียชีวิต 8 ศพ มาสร้างกระแส

 

สันธนะ3

 

ขณะที่ พลตำรวจเอก สุเทพ กล่าวว่า หากหลักฐานสอดคล้องแหล่งที่มาชัดเจนทางนิติวิทยาศาสตร์ และศาลสามารถออกหมายจับเพิ่มเติมได้ ก็อยากเชิญให้ พันตำรวจโท สันธนะ ร่วมลงพื้นที่ที่จังหวัดกระบี่ เนื่องจากพยานหลักฐานทางคดีอยู่ในพื้นที่

ทั้งนี้ จากการสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ มีหลักฐานเชื่อมโยงและพยานหลักฐานชัดเจน รวมถึงถ้อยคำรับสารภาพของผู้ต้องหา จนทราบตัวว่า นายซูริก์ฟัต บ้านนบวงศ์สกุล หรือ บังฟัต เป็นผู้จ้างวานฆ่าตัวจริง ส่วน “เจ๊ชุมพร” เพิ่งทราบข้อมูลจาก พันตำรวจโท สันธนะ พร้อมยืนยันตำรวจให้ความสำคัญทุกตัวละคร

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

อดีตรอง ผกก. สันติบาล 2 ยื่นหลักฐานฆ่า 8 ศพ ยัน ‘เจ๊ชุมพร’ มีเอี่ยว

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme