colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

แฉแหลก ! “เสี่ยรถเบนซ์” หลอกตุ๋ยเด็กแฉ ส่งเด็กให้ ผจก.ดารา-ไฮโซ

24 ก.ค. 2560 (19:02 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
เสี่ยเบนซ์

 

“เสี่ยเบนซ์” ลั่นไม่ยอมโดนจับคนเดียว จะแฉให้หมด ดาราคนไหนสั่งเด็กบ้าง เหตุจำนนหลักฐาน เปิดปากแฉแหลก

จากกรณีที่ผู้ปกครองเด็กนักเรียนชาย ม.4 ร.ร.เอกชนชื่อดังย่านถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เข้าแจ้งความจับเสี่ยหนุ่มขับเบนซ์หลอก "ตุ๋ย" มานานร่วมปี โดยใช้กลอุบายให้ไอโฟนเด็ก และหลังมีอะไรกันก็จะถ่ายรูป ถ่ายคลิปไว้แบล็กเมล์ ข่มขู่ให้มีความสัมพันธ์ทางเพศด้วยกันตลอดมานานกว่า 1 ปี

โดย พล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง ผบก.ปคม. สั่งการให้สืบสวน เนื่องจากคดีหลักเป็นเรื่องเกี่ยวข้องกับการหลอกลวงผู้เสียหายไปมีเพศสัมพันธ์ เข้าข่ายความผิดตาม พ.ร.บ.ค้ามนุษย์ฯ

ต่อมาเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 23 ก.ค. 60 ตำรวจชุดจับกุม บก.ปคม. นำโดย พ.ต.ต.พีรภัทร์ ปรมพุฒิ สว.กก.1 บก.ปคม. สามารถจับกุมตัว นายธนัชภัค หรือวิน อายุ 33 ปี ได้ที่หน้าบ้านในหมู่บ้านไอฟิว บางนา ถนนกาญจนาภิเษก เลียบวงแหวนรอบนอกศรีรัชตะวันออกฝั่งขาออก แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กทม.

โดยจับกุมนายวินในสภาพนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว ขณะออกมายืนหน้าบ้าน เจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดอุปกรณ์ปรินซ์เอกสารสี ก่อนนำตัวกลับมาสอบสวนที่ บก.ปคม. แจ้งข้อหาตามหมายจับอาญา ที่ 1650 /2560 โดยที่นายธนัชภัค ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

 

เสี่ยเบนซ์2

 

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (24 ก.ค. 60) มีรายงานข่าวจากตำรวจ ปคม. แจ้งว่า จากการสอบสวน นายธนัชภัค หรือ วิน ผู้ต้องหา ตอนแรกก็ให้การปฏิเสธว่าไม่รู้เรื่อง แต่พอตำรวจแสดงหลักฐาน จนนายธนัชภัคเริ่มจำนน ซึ่งนายธนัชภัคถึงกับบอกตำรวจว่า“ผมไม่ยอมโดนจับคนเดียว ผมจะแฉให้หมด ดาราคนไหนสั่งเด็กบ้าง”

รายงานข่าวเปิดเผยว่า จากการสอบสวน นายธนัชภัค เริ่มให้การซัดทอดถึงผู้จัดการดาราระดับซูเปอร์สตาร์คนหนึ่ง เพราะเคยให้นายธนัชภัคจัดหาเด็กผู้ชายให้ โดยนายธนัชภัคอ้างว่ามีคลิปหลักฐาน

นอกจากนี้ ยังมีดาราชายและไฮโซอีกหลายคนที่ติดต่อเรื่องเด็กผู้ชายจาก นายธนัชภัค ซึ่งตำรวจกำลังเร่งสอบสวนขยายผลว่า มีผู้จัดการหรือดาราชายคนไหนเกี่ยวข้องกับการล่วงละเมิดเด็กชายอีกหรือไม่

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

แฉแหลก ! “เสี่ยรถเบนซ์” หลอกตุ๋ยเด็กแฉ ส่งเด็กให้ ผจก.ดารา-ไฮโซ

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme