colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

รับตัวแล้ว ! แก๊งผู้ต้องหาฆ่า 8 ศพ ผบ.ตร.เผย ‘บังฟัต’ โทษประหารสถานเดียว

21 ก.ค. 2560 (17:00 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
บังฟัต

 

ตรึงกำลังรักษาความปลอดภัย แก๊ง “บังฟัต” คดีฆ่า 8 ศพ ขณะกลุ่มคนร้ายสีหน้าเรียบเฉย ผบ.ตร.เผย ‘บังฟัต’ โทษประหารสถานเดียว

วันที่ 21 ก.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ นำคณะเดินทางมาถึง จ.กระบี่ เพื่อไปรับตัวกลุ่มผู้ต้องหาสังหารโหด นายวรยุทธ สังหลัง หรือผู้ใหญ่บัติ พร้อมครอบครัวและญาติ รวม 8 ศพ โดยตำรวจกองร้อยควบคุมฝูงชน ตำรวจภูธรภาค 8 ร่วมกับตำรวจภูธรจังหวัดพังงาและกระบี่ เจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษ ตำรวจสายตรวจตระเวนชายแดน ระดมกว่า 500 นาย ตรึงกำลังคุ้มกันผู้ต้องหาอย่างแน่นหนา

 

บังฟัต2

 

โดยผู้ต้องหาทั้ง 8 คน ถูกชุดปฏิบัติการพิเศษ ทหารขนาดเล็ก พร้อมอาวุธครบมือคุ้มกันขบวนรถควบคุมตัวผู้ต้องหา ร่วมกับชุดคอมมานโดของกองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 8 เพื่อส่งมอบให้กับฝ่ายตำรวจ ที่ห้องประชุมพิทักษ์กระบี่ โดยกลุ่มผู้ต้องหาลงจากรถด้วยการสวมเสื้อเกราะกันกระสุน ใส่หมวกปราบจลาจล และผูกผ้าพันคอสีเหลือง เพื่อเจ้าหน้าที่จะได้สังเกตได้ง่ายและป้องกันการมั่วรุมประชาทัณฑ์ผู้ต้องหา ก่อนคุมตัวไปข้างใน เพื่อทำประวัติ ตรวจร่างกาย และทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่นี่เลย ไม่เสี่ยงพาผู้ต้องหาไปทำแผนยังที่เกิดเหตุ เนื่องจากมีชาวบ้านจำนวนมากเฝ้ารอคอยจะเห็นหน้าชัดๆ ของผู้ต้องหา ตำรวจจึงเกรงว่าจะเกิดเหตุการณ์ความวุ่นวายขึ้น

 

บังฟัต3

 

ส่วนสีหน้า "บังฟัต" และสมาชิกแก๊งคนอื่นยังคงเรียบเฉย หลังได้ระบายความรู้สึกแค้นใจกับเจ้าหน้าที่ไปจนหมดสิ้น ที่เหลือคือก้มหน้ารับกรรมที่ก่อไว้ด้วยการรับโทษทางกฎหมาย

ทั้งนี้ หลังเสร็จสิ้นกระบวนการ ตำรวจจะคุมตัวทั้งหมดไปขออนุมัติศาลฝากขัง และนำตัวส่งเรือนจำจังหวัดกระบี่ คุมตัวผัดแรกเป็นระยะเวลา 12 วัน.

ส่วนกรณีที่มีการพูดถึงตัวละครที่ชื่อ "เจ้ชุมพร" นั้น พล.ต.อ.จักรทิพย์ ยืนยันไม่มีจับแพะแน่นอน พร้อมลั่น “บังฟัต” ยังไงก็โดนประหารสถานเดียว และเตรียมเรียกอดีตบิ๊กตำรวจให้ปากคำ โดยไม่อยากให้เป็นห่วง เพราะตำรวจทำงานแบบสุดซอย หากสืบว่ามีใครเกี่ยวข้องอีก พร้อมเข้าจับกุมทันที

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

รับตัวแล้ว ! แก๊งผู้ต้องหาฆ่า 8 ศพ ผบ.ตร.เผย ‘บังฟัต’ โทษประหารสถานเดียว

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme