colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

เปิดหน้า ! 8 ผู้ต้องหาฆ่า 8 ศพ

18 ก.ค. 2560 (17:21 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
8ศพ

 

เปิดหน้าพร้อมรายชื่อ 8 ผู้ต้องหาทีม “บังฟัต” ฆ่า 8 ศพ เผยสาวร่วมแก๊งเป็นคนหาชุดลายพราง

จากกรณีกลุ่มคนร้ายก่อเหตุฆ่า 8 ศพ ครอบครัวนายวรยุทธ สังหลัง หรือผู้ใหญ่บัติ ผู้ใหญ่บ้านเขางาม หมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ที่บ้านเลขที่ 14/3 ม.2 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ เมื่อวันที่ 10 ก.ค.ที่ผ่านมา

 

 

ต่อมา พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ระดมนักสืบมือดีลงพื้นที่สืบสวนจนสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ทั้งหมด 9 ราย นำโดย นายซูริก์ฟัต บ้านนบวงศ์สกุล อายุ 41 ปี หรือ บังฟัต นายทุนเงินกู้ชาว ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ หัวโจกใหญ่

ขณะที่ทำการสอบสวนกลุ่มลูกน้องบังฟัตรับว่า ถูกจ้างให้มาทวงหนี้ บอกว่าหากสำเร็จจะออกเงินดาวน์รถให้ โดยวันเกิดเหตุบังฟัตพาลูกน้องไปด้วยทั้งหมด 7 คน และบังฟัตเป็นคนลงมือยิงคนในบ้านทั้ง 11 คน ด้วยตนเอง จนเสียชีวิต 8 ศพ และบาดเจ็บ 3 ราย

 

8ศพ2

 

และในวันนี้ (18 ก.ค. 60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากทีมสืบสวนควบคุมตัวทีมสังหารยกครัว 8 ศพไว้ได้ และคุมตัวไว้สอบสวนที่ค่าย ร.15 พัน 1 อ.คลองท่อม จ.กระบี่ โดยทั้งหมดให้การเป็นประโยชน์ต่อรูปคดีมาก ซึ่งเจ้าหน้าที่เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหา 7 คน ในช่วงบ่ายวันที่ 19 ก.ค.นี้ นำทีมโดย “บังฟัต” นายทุนเงินกู้โหดและพวก รวมทั้งกำลังพิจารณาว่าจะออกหมายจับผู้ต้องสงสัยเพิ่มเติมอีก 2 คน หรือไม่ด้วย

 

สำหรับรายชื่อผู้ต้องหา ประกอบด้วย

1. นายซูริก์ฟัต บ้านนบวงศ์สกุล

2. น.ส.ชลิตา สังขโชติ

3. นายประจักษ์ บุญทอย

4. นายคมสรรค์ เวียงนนท์

5. นายอับดุลเลาะ ดอเลาะ

6. นายธวัฒชัย บุญคง

7. นายอรุณ ทองคำ

8. นายธนชัย จำนอง

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เตรียมเอาผิดผู้ต้องหาใน 6 ข้อหาหนัก ประกอบด้วย ฆ่าโดยไตร่ตรอง, พยายามฆ่า, ซ่องโจร, กักขังหน่วงเหนี่ยว, มีอาวุธปืน และปล้นโดยแต่งกายให้เข้าใจว่าเป็นทหาร โดยมีอาวุธและยานพาหนะ

 

ผบ

 

จากนั้นในวันที่ 20 ก.ค. พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. จะบินไป จ.กระบี่ เพื่อรับตัวผู้ต้องหาในคดีนี้ทั้งหมดจากค่าย ร.15 พัน 1 อ.คลองท่อม มาสอบสวนยัง บก.ภ.จว.กระบี่

อีกทั้งยังมีรายงานข่าวเปิดเผยอีกว่า สำหรับ นายอรุณ ทองคำ หนึ่งในกลุ่มผู้ต้องหานั้นร่วมใช้ปืนยิงผู้ใหญ่บ้านด้วย ส่วน น.ส.ชลิตา พบว่าเป็นสาวคนใกล้ชิดของบังฟัต และยังเป็นคนจัดหาเครื่องแบบชุดลายพราง และร่วมรู้เห็นในการวางแผนครั้งนี้ด้วย

 

อรุณ ทองคำ

นายอรุณ ทองคำ

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

เปิดหน้า ! 8 ผู้ต้องหาฆ่า 8 ศพ

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme