colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คืบฆ่า 8 ศพ ! เร่งเก็บวงจรปิดเส้นทางหนีหลังก่อเหตุของ ‘บังฟัต’

18 ก.ค. 2560 (15:17 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
fud

 

เร่งเก็บวงจรปิดเส้นทางหนีหลังก่อเหตุของบังฟัต ขณะ ตร.เตรียมขอศาลอนุมัติหมายจับ หลังคุมตัวไว้ในค่ายทหารในวันพรุ่งนี้

จากกรณีคนร้ายนำโดย นายซูริก์ฟัต บ้านนพวงศ์สกุล อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 176 ม.7 ต.แม่นางขาว อ.คุระบุรี จ.พังงา ซึ่งบ้านเดิมอยู่ที่ ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก นำพวกอีก 7 คน มาก่อเหตุฆ่า นายวรยุทธ สังหลัง อายุ 46 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก พร้อมด้วยครอบครัวและญาติภรรยารวม 8 ศพ บาดเจ็บ 3 คน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 ก.ค. ที่ผ่านมา

ต่อมาทางตำรวจตามจับกุมได้ยกทีม ซึ่งเบื้องต้นได้ควบคุมตัวไว้ในค่ายทหาร ร.15 พัน 1 อ.คลองท่อม เพื่อทำการสอบสวน โดยใช้อำนาจการจับกุมตามคำสั่ง คสช.ฉบับที่ 3/2558 ส่วนสาเหตุเบื้องต้น “บังฟัต” ให้การว่า โกรธแค้นที่ผู้ใหญ่ขู่ฆ่าเรื่องที่ตนนำที่ดินที่นำมาขายฝากไปจำนองธนาคารและต้องการที่ดินคืน จึงต้องชิงก่อเหตุฆ่าก่อน โดยชวนพวกทำทีเป็นกลุ่มทหารมาตรวจค้นบ้านก่อนก่อเหตุฆ่ายกครัว

 

fud2

 

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 18 ก.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้เจ้าหน้าที่นำโดย พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ ที่ปรึกษา สบ.10 ยังคงนำทีมพนักงานสอบสวนและชุดสืบสวนทำการสอบสวนผู้ต้องหาและรวบรวมหลักฐานต่างๆ โดยใช้สถานที่ควบคุมดำเนินการอยู่ที่ค่ายทหาร ร.15 พัน 1 อ.คลองท่อม โดยไม่อนุญาตให้สื่อหรือผู้เกี่ยวข้องเข้าไปในค่ายอย่างเด็ดขาด เพื่อทำการรวบรวมหลักฐาน นำไปขออนุมัติหมายจับผู้ต้องหาทั้งหมดภายในวันพรุ่งนี้

 

fud3

 

ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนยังคงออกเก็บหลักฐานโดยเฉพาะจากกล้องวงจรปิด ซึ่งได้ไปเก็บเพิ่มที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งที่ ต.กระบี่ใหญ่ ริมถนนเพชรเกษม และที่สถานีขนส่งจังหวัดกระบี่ โดยเส้นทางดังกล่าวเป็นการเก็บหลักฐานในช่วงเวลาตั้งแต่ 06.00-12.00 น. ของวันที่ 11 ก.ค. ซึ่งเป็นช่วงหลังเกิดเหตุที่ผู้ต้องหาคือบังฟัต และผู้ต้องหาอีกคนได้เดินทางมาเพื่อขึ้นรถโดยสารประจำทางแยกย้ายกันเดินทางไปยัง จ.พังงา และ จ.ระนอง ก่อนที่จะถูกจับกุมตัวได้ในเวลาต่อมา เพื่อนำไปให้ทางชุดสืบสวนตรวจสอบนำภาพจากกล้องวงจรปิดมาประกอบสำนวนในการดำเนินคดี

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

คืบฆ่า 8 ศพ ! เร่งเก็บวงจรปิดเส้นทางหนีหลังก่อเหตุของ ‘บังฟัต’

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme