colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

วิจารณ์สนั่น ! 'สาวประเภทสอง' ด่าโชเฟอร์แท็กซี่ หลังบ่ายเบี่ยงไม่จ่ายค่าโดยสาร

17 ก.ค. 2560 (20:02 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

workpoint

 

สาวสองถ่ายคลิปอ้างอินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้งมีปัญหา ไม่มีเงินไทยจ่ายค่าแท็กซี่ แถมดูถูกคนขับแท็กซี่ จนชาวเน็ตรุมจวกยับ ด้านคนขับเผยไม่อยากเอาเรื่อง ขอแค่ค่าโดยสารก็พอใจ

วันที่ 17 ก.ค. 60 โลกออนไลน์เกิดกระแสการแชร์คลิป จากแฟนเพจเฟซบุ๊ก Social Hunter ที่ได้เผยแพร่คลิปเหตุการณ์ แท็กซี่และผู้โดยสารที่มีปากเสียงกันเรื่องไม่ยอมจ่ายค่ารถ ซึ่งทางแท็กซี่ได้ถ่ายคลิปเอาไว้ตั้งแต่อยู่ในรถ และคู่กรณีก็อ้างว่ากำลังไลฟ์สดอยู่เช่นกัน จนไปตกลงกันที่ป้อมตำรวจ แต่เจอเจ้าหน้าที่กลับไม่ยอมคุย จนเรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์นั้น

 

 

ล่าสุด เกี่ยวกับเรื่องนี้ นายเล็ก (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี คนขับแท็กซี่ในคลิปดังกล่าวได้เผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ของวันที่ 16 ก.ค. ที่ผ่านมา ตนได้ไปส่งผู้โดยสารที่คอนโดแห่งหนึ่งย่านพระรามสาม เมื่อส่งเสร็จแล้วก็มีชายคนหนึ่ง ได้โบกให้ตนรับผู้โดยสาร เป็นสาวประเภทสองขึ้นมาคนเดียว โดยแจ้งว่าให้ไปส่งที่สุขุมวิทซอย 4

ซึ่งในช่วงแรกนั้น ผู้โดยสารคนดังกล่าวก็พูดจาดีกับตน จนใกล้ถึงที่หมายกลับเริ่มพูดกับตนว่า ระบบการโอนเงินออนไลน์มีปัญหา ไม่มีเงินไทยติดตัว มีแต่เงินสกุลต่างประเทศ จนเริ่มมีข้อถกเถียงกัน โดยตนก็พยายามใจเย็น พูดจาดีด้วย แต่ผู้โดยสารคนดังกล่าวกลับพูดจาไม่ดี ดูถูกตน ขู่ว่าจะฟ้องร้อง พร้อมถ่ายคลิปตนอีกด้วย

 

workpoint

 

เมื่อตกลงจ่ายค่าโดยสารไม่ได้ สาวประเภทสองคนดังกล่าวก็จะลงรถ เนื่องจากตนแจ้งว่าให้ไปคุยกันที่ป้อมตำรวจใกล้เคียง แต่ตนได้จับแขนไว้ ก็ถูกชกเข้าที่ใบหน้า ตนจึงรีบวิ่งตามไป และพาเขาไปยังป้อมตำรวจใกล้เคียง โดยมีผู้ที่ค้าขายบริเวณดังกล่าวเป็นพยานในเหตุการณ์ เมื่อเข้ามาในป้อมตำรวจแล้ว ผู้โดยสารก็มีอาการโวยวายอยู่เป็นระยะ จนตนคาดว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจคนนั้นเกิดความรำคาญ

แต่สุดท้าย เจ้าหน้าที่คนดังกล่าวก็ได้เรียกตำรวจสายตรวจสองนาย เข้ามาช่วยคลี่คลายสถานการณ์ จนผู้โดยสารยินยอมเดินไปหาเงินมาจ่ายค่าโดยสารตน เป็นเงิน 131 บาท โดยเจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้ดำเนินคดี ที่ตนถูกทำร้ายแต่อย่างใด ซึ่งเรื่องดังกล่าวนั้น ตนอยากได้เพียงค่าโดยสารก็เพียงพอแล้ว ไม่ได้อยากให้เป็นเรื่องราวใหญ่โต ถึงแม้จะถูกชกก็ตาม

 

workpoint

 

แต่ตนก็นำคลิปที่ถ่ายไว้มาลงเฟซบุ๊ก เนื่องจากอยากเตือนเพื่อนๆ ที่อาจจะพบเจอผู้โดยสารลักษณะเช่นนี้ และลงไว้เพื่อเตือนใจตัวเองอีกด้วย ทั้งนี้ ต้องขอบคุณชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเม้นท์ให้กำลังใจจำนวนมาก

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

วิจารณ์สนั่น ! 'สาวประเภทสอง' ด่าโชเฟอร์แท็กซี่ หลังบ่ายเบี่ยงไม่จ่ายค่าโดยสาร

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme