colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ยับเยิน ! สิบล้อชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ เจ็บหนัก 1 ราย

17 ก.ค. 2560 (19:37 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
อุบัติ1

 

กล้องวงจรปิดจับภาพ รถ 10 ล้อตู้สินค้า เสียหลักพุ่งชนท้ายรถตู้คอนเทนเนอร์ 18 ล้อ คนขับ-คนนั่งติดในรถ บาดเจ็บสาหัส 1 ราย

วันที่ 17 ก.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุ รถ 10 ล้อตู้สินค้า เกิดเสียหลักพุ่งชนท้ายรถตู้คอนเทนเนอร์ 18 ล้อ มีคนขับและคนนั่งมาด้วยกันติดภายในรถ ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย และบาดเจ็บเล็กน้อย 1 ราย โดยเหตุเกิดบน ถ.สายนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง บริเวณทางลงก้นแหลม ฝั่งขาเข้า แหลมฉบัง หมู่ที่ 3 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

 

อุบัติ2

 

ในที่เกิดเหตุพบรถ 10 ล้อตู้สินค้า ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 83-2782 สมุทรปราการ สภาพพังยับเยิน พุ่งชนอัดติดกับรถตู้คอนเทนเนอร์ 18 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 72-2340 ชลบุรี ภายในรถสิบล้อพบ นายมงคล จอดนอก อายุ 46 ปี เป็นผู้ขับขี่ โดยได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลที่ศีรษะ และบาดเจ็บที่ใบหน้าจากการกระแทกกับพวงมาลัยรถ 

และยังพบ นายพีรพล ปาลวัฒน์ อายุ 21 ปี เป็นผู้โดยสารมาด้วยกันกับ นายมงคล ได้รับบาดเจ็บสาหัส มีแผลฉกรรจ์ที่บริเวณศีรษะและใบหน้า มีอาการเจ็บหน้าอก และช่วงบริเวณขาทั้งสองข้างหัก ซึ่งถูกอัดกับท้ายรถจนทั้งคู่ติดอยู่ในรถ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเข้าช่วยเหลือโดยใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย ออกมา ใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที และได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง

 

อุบัติ3

 

ส่วนในที่เกิดเหตุยังพบ นายทนงศักดิ์ โสภา อายุ 28 ปี เป็นคนขับรถตู้คอนเทนเนอร์ 18 ล้อ ยืนรอให้การกับตำรวจ ทางตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน และจากการสอบสวน นายทนงศักดิ์ ได้ให้การกับตำรวจว่า ตนได้ขับรถมาส่งสินค้าที่ท่าเรือแหลมฉบัง และมาถึงที่เกิดเหตุได้จอดรถ เนื่องจากรถติดจำนวนมาก จากนั้นได้มีรถ 10 ล้อตู้สินค้าของ นายมงคล ที่มากับ นายพีรพล ขับมาด้วยความเร่งรีบ เกิดเสียหลักพุ่งชนท้ายรถของตนอย่างรุนแรง จึงเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น 

และจากการสอบสวน นายมงคล คนขับรถ 10 ล้อ ได้ให้การกับตำรวจว่า ตนได้ขับรถมาส่งสินค้าที่ท่าเรือเช่นกัน และมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถเก๋งไม่ทราบสีและทะเบียน ขับเบี่ยงตัดหน้ารถตนจนทำให้รถของตนเบรกไม่อยู่ ทำให้พุ่งชนท้ายรถคันดังกล่าวเข้าเต็มแรง

 

อุบัติ5

 

ทั้งนี้ ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามไหล่ทางแล้ว พบว่ารถของ นายมงคล พุ่งมาชนท้ายรถของ นายทนงศักดิ์ อย่างเต็มแรง จนทำให้ได้รับบาดเจ็บและรถพังเสียหาย อย่างไรก็ตาม ได้ควบคุมตัว นายทนงศักดิ์ คนขับรถพ่วงตู้คอนเทนเนอร์ 18 ล้อ ไปทำการสอบสวนเบื้องต้น จากนั้นได้ให้ผู้บาดเจ็บทำการรักษาและดูอาการบาดเจ็บให้หายดี ก่อนจะเรียกทั้งสองฝ่ายมาทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายกับผู้กระทำผิดต่อไป

 

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ยับเยิน ! สิบล้อชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ เจ็บหนัก 1 ราย

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme