colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

อุกอาจ ! คนร้ายใช้เอ็ม 16 ยิงถล่มบ้านเเละร้านค้าลูกสาวของอดีต ผญบ. กลางดึก

17 ก.ค. 2560 (17:13 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

workpoint

 

คนร้ายใช้อาวุธสงคราม บุกยิงถล่มบ้านและร้านขายของชำลูกสาวของอดีตผู้ใหญ่บ้านชื่อดัง เมืองแกลง ผู้เสียหายยืนยัน ไม่เคยมีเรื่องขัดเเย้งกับใคร 

วันที่ 17 ก.ค. 60 ร.ต.อ.จิระชัย มาตรจันทร์ รองสว.(สอบสวน) สภ.ปากน้ำประแสร์ จ.ระยอง รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธสงครามยิงถล่มบ้านพักจำนวน 3 หลัง ที่ชุมชนแหลมสน ม.6 ต.ปากน้ำประแสร์ อ.แกลง จ.ระยอง จึงได้รายงาน พ.ต.อ สุทธิศักดิ์ วันที ผกก.สภ.ปากน้ำประแสร์ รับทราบ และรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พ.ต.ท. ธนศักดิ์ ศรีสุพรรณ รอง ผกก.ป.ฯ พ.ต.ท.สมบัติ ตรึกตรอง สว.สส.ฯ นายบัญญัติ เศียรเขียว ปลัดฝ่ายความมั่นคง อ.แกลง ชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเป็นบ้านกึ่งปูนกึ่งไม้ 2 ชั้น ด้านล่างเปิดร้านขายของชำ เลขที่ 51 ซึ่งเป็นบ้านของนางสมฤดี เจริญกัลป์ อายุ 41 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเอ็ม 16 ถูกประตูเหล็กม้วนเป็นรูพรุนทะลุ รถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ 4 ประตู สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กศ 7119 ระยอง

กระสุนยังทะลุไปโดนบ้านด้านหลัง เลขที่ 40/1 เป็นบ้านของนางรัชนี ศรีหงษ์ อายุ 57 ปี ประตูหน้าบ้านแตกเป็นรูโห่วและกระสุนยังไปถูกบ้านด้านข้าง เลขที่ 76 ซึ่งเป็นบ้านของ นางปัทมา โสดานิล อายุ 43 ปี และในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืนเอ็ม16 จำนวน 24 ปลอก จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

workpoint

 

ด้านนางสมฤดีกล่าวว่า กลางดึกเมื่อคืนนี้ได้มีคนร้ายจำนวน 2 คน สวมหมวกกันน็อกขับรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดงดำ ไม่ทราบทะเบียนขับมาวนเวียนดูลาดเลา

เเล้วได้ขับมาจอดหน้าบ้านและใช้อาวุธปืนสงครามยิงใส่บ้านของตนเองแบบออโต้ จากนั้นเสียงเงียบไปแล้ว คนร้ายได้ขับขี่รถ จยย.หลบหนี  ตนจึงได้ลงมาตรวจสอบพบว่าหน้าบ้านถูกยิง มีรอยกระสุนถูกประตูเหล็กม้วนเป็นรูโห่วหลายรู และกระสุนยังไปโดนรถกระบะที่จอดอยู่ในบ้านและทะลุไปโดนประตูหน้าบ้านพัก บ้านที่อยู่ด้านหลัง เเละบ้านที่อยู่ด้านข้างได้รับความเสียหายเช่นกัน ซึ่งยังไม่ทราบสาเหตุที่คนร้ายมายิงถล่มบ้านในครั้งนี้ เพราะตนเองไม่เคยมีเรื่องโกธรแค้นกับใคร สามีทำธุรกิจส่วนตัว มีรถบรรทุก 6 ล้อ วิ่งขนดินกับบริษัทผู้รับเหมา 

 

workpoint

 

ด้านนางปัทมากล่าวว่า ตนเองเป็นผู้จัดการสุดสาครโฮมสเตย์ ในชุมชนแหลมสน ซึ่งกำลังนอนพักอยู่ในบ้านที่ปลูกติดกันกับร้านขายของชำ และถูกกระสุนยิงเข้าบริเวณหน้าบ้าน 6 นัด จนปูนหน้าบ้านแตกกระจาย ซึ่งตนเองก็ไม่มีเรื่องโกรธแค้นกับใคร ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด หรือกู้เงินนอกระบบแต่อย่างใด ซึ่งต้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหาสาเหตุและสืบสวนจับกุมคนร้ายมาให้ได้

พ.ต.อ สุทธิศักดิ์ วันที ผกก.สภ.ปากน้ำประแสร์ กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ เรื่องนี้ถือว่าเป็นคดีสะเทือนขวัญของชาวบ้านเป็นอย่างมาก ซึ่งขณะนี้ได้ให้พิสูจน์หลักฐานเข้ามาเก็บข้อมูลและชุดสืบสวนออกหาข่าว

เบื้องต้นได้ข้อมูลของกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุใช้อาวุธสงครามยิงถล่มในครั้งนี้ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มคนร้ายชุดเดียวกันกับที่ก่อเหตุยิงถล่มในพื้นที่ สภ.กร่ำ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนให้ชัดเจน และจะสามารถติดตามตัวมาดำเนินคดีให้ได้ในเร็ววันนี้

 

workpoint

 

workpoint

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

อุกอาจ ! คนร้ายใช้เอ็ม 16 ยิงถล่มบ้านเเละร้านค้าลูกสาวของอดีต ผญบ. กลางดึก

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme