colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

หวิดดับ ! ลุงวัย 70 ผูกคอหน้าทำเนียบ ร้องปัญหาหนี้

17 ก.ค. 2560 (16:48 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
ลุง

 

ลุงวัย 70 รอยื่นหนังสือถึง "บิ๊กตู่" ช่วยปัญหาหนี้สินไม่ไหว ตัดสินใจปีนต้นไม้ผูกคอหน้าทำเนียบ โชคดียังไม่ถึงฆาต

วันนี้ (17 ก.ค. 60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศูนย์บริการประชาชน สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี (ฝั่ง ก.พ.) นายพุฒ อินตรา อายุ 70 ปี ยื่นหนังสือถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เพื่อขอให้จัดสรรที่อยู่อาศัย หนี้สิน เนื่องจากได้ไปค้ำประกันเงินกู้ให้กับญาติ แต่ไม่ได้ชำระตามเวลาที่กำหนด ทำให้ถูกฟ้องร้องและยึดที่ดิน จึงต้องมาร้องขอให้จัดสรรที่อยู่อาศัยให้ใหม่ เนื่องจากมีฐานะยากจนและมีรายได้ที่ไม่แน่นอน ทำให้ไม่สามารถผ่อนชำระหนี้เงินกู้ได้ตามกำหนด

 

ลุง2

 

ต่อมา นายพุฒ ได้ออกไปใช้ผ้าขาวม้าที่ติดตัวมาผูกคอกับต้นไม้ แต่เจ้าหน้าที่ได้ช่วยเหลือและนำตัวส่งโรงพยาบาลวชิระ โดยแพทย์อยู่ระหว่างการตรวจร่างกาย ซึ่งอาการเบื้องต้นพบว่า มีรอยแผลถลอก 2-3 จุด บริเวณขาซ้าย สติสัมปชัญญะปกติดี ขณะนี้อยู่ระหว่างทำแผล และรอญาติมาติดต่อขอรับตัวกลับบ้าน

โดยขณะเกิดเหตุทราบว่านายพุฒยื่นหนังสือเสร็จแล้วได้วิ่งไปที่บริเวณต้นไม้ ซึ่งอยู่ติดกับรั้วด้านหน้าของศูนย์บริการประชาชน ใกล้ป้ายรถประจำทาง ฝั่งตรงข้ามทำเนียบรัฐบาล ก่อนที่นายพุฒจะเห็นว่ามีบันไดไม้วางพาด จึงได้ตัดสินใจปีนต้นไม้พร้อมกับนำผ้าขาวม้าที่ติดตัวมาด้วยผูกคอตัวเองกับกิ่งไม้ แต่ปรากฏว่าผ้าขาวม้าที่ผูกนั้นหลุด จึงทำให้ตกลงมา ตำรวจจึงได้ช่วยเหลือและนำส่งโรงพยาบาล ทั้งนี้ จะไม่มีการแจ้งความ เพราะไม่ได้กระทำผิดใดๆ อย่างไรก็ตาม ทางญาติระบุว่านายพุฒคงเครียดมากเรื่องที่ถูกยึดทรัพย์จากการค้ำประกัน

 

ลุง3

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

หวิดดับ ! ลุงวัย 70 ผูกคอหน้าทำเนียบ ร้องปัญหาหนี้

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme