colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

สลด ! หนุ่มชาวพม่าวัย 20 ปี ดับคาแคมป์คนงาน คาดดื่มหนัก

17 ก.ค. 2560 (15:17 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
แคมป์

 

 

หนุ่มชาวพม่าวัย 20 ปี เสียชีวิตในแคมป์คนงาน อ.ศรราชา จ.ชลบุรี คาดดื่มสุราเกินขนาดจนทำให้หัวใจวายเฉียบพลัน

วันที่ 17 ก.ค. 2560 เวลา 09.00 น. ร.ต.อ.อุดม โกยเก็บ รองสารวัตรเวร สอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ภายในแค้มป์คนงาน สตาร์คเดอะบิ้ว ในซอยโรงแรม บาร์โคนี่ บางพระ พื้นที่หมู่9 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา รุดไปตรวจสอบ

 

แคมป์

 

ที่เกิดเหตุพบ นายเกี่ยวคำ อายุ 20 ปี เป็นคนงานก่อสร้างชาวพม่า นอนเสียชีวิตในสภาพนอนหงาย ตัวแข็งทื่อ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง  ข้างกันพบอาหารพร้อมขวดสุราและเบียร์วางอยู่  จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงพลิกศพเพื่อหาร่องรอยการถูกทำร้าย แต่ไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายแต่อย่างใด จึงบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม นายลี ชาวพม่าเพื่อนของผู้เสียชีวิต ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เมื่อวานหลังเลิกงานผู้ตายได้ ไปเตะตระกร้อ หลังจากเตะตระก้อ ประมาณ 22.00 น. ก็มาดื่มสุรากับเพื่อนๆ ร่วมงาน จนเมามาก จากนั้นก็แยกย้ายเข้ามานอน และตอนเช้าต้องมาทำงาน แต่ผู้ตายกับไม่มา จนช่วงสายๆ เพื่อนไปดู ที่ห้องและจะปลุกมาทำงาน แต่สุดท้ายผู้ตายเสียชีวิตแล้ว จึงให้เจ้าหน้าที่มาทำการตรวจสอบ

 

แคมป์

 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะดื่มสุราเกินขนาดจนทำให้หัวใจวายเฉียบพลัน และทำให้เสียชีวิตก็เป็นได้

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จึงมอบหมายให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย เคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตไป รพ.แหลมฉบั งเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรเบื้องต้น เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตให้แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนติดต่อญาติของผู้เสียชีวิตมารับศพ ไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

สลด ! หนุ่มชาวพม่าวัย 20 ปี ดับคาแคมป์คนงาน คาดดื่มหนัก

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme