colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ลมจับ ! พบห้องพักสุดโสโครก ในแมนชั่นหรูย่านแมนฮัตตัน

17 ก.ค. 2560 (14:31 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
template wp_news1

 

แมนฮัตตันในนครนิวยอร์ก ชื่อว่าเป็นสถานที่แพงติดอันดับโลก มีแมนชั่นหรูมากมาย แต่ยังมีห้องที่สุดสกปรกรกรุงรัง เต็มไปด้วยขยะและแมลงสาบจำนวนมาก

วันที่ 17 ก.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์เดลี่เมล์ ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอห้องพักผู้เช่าที่เต็มไปด้วยแมลงสาบและขยะเกลื่อนไปหมด จนต้องทำความสะอาดขนานใหญ่ ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นห้องพักในอะพาร์ตเมนต์ ในแมนฮัตตัน มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

นายมาร์ติน เฟอร์นันเดซ ผู้ดูแลอะพาร์ตเมนต์ ได้ถ่ายคลิปวิดีโอพร้อมกับพนักงานทำความสะอาด ซึ่งสวมชุดป้องกันสารเคมี หน้ากากกรองอากาศ และถุงมือ โดยเมื่อดึงแผ่นพลาสติกออกเข้าไปภายในห้อง ได้พบกับขยะเหม็นเน่า ขวดพลาสติก และขยะจำนวนมาก ขณะเดียวกันมีแมลงสาบบินว่อนเต็มผนัง นอกจากนี้ยังพบซากแมวที่อยู่ข้างใต้ฟูกที่นอน มีแมลงตอมและอยู่ในสภาพเพิ่งย่อยสลาย

นายเฟอร์นันเดซ กล่าวว่า ห้องพักนี้สกปรกที่สุดเท่าที่เคยพบมา ขัดแย้งกับผู้เช่าที่ดูเป็นผู้ชายที่สะอาดมาก แต่เมื่อเวลาผ่านไปหนึ่งปี พบห้องพักในสภาพเช่นนี้ ทั้งนี้ นายเฟอร์นันเดซ ได้รับแจ้งจากผู้เช่าที่พักห้องใกล้เคียงว่าได้กลิ่นคล้ายศพมาจากห้องดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ทางอะพาร์ตเมนต์ได้พยายามขับไล่ผู้เช่าห้องพักสุดสกปรกเป็นเวลาถึง 1 ปี จนผู้เช่าถูกไล่ออกไปในที่สุด

 

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ลมจับ ! พบห้องพักสุดโสโครก ในแมนชั่นหรูย่านแมนฮัตตัน

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme