colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ญาติเตรียมเผาศพเด็กหญิงวัย 14 เหยื่อฆ่ารัดคอ ! ตร.เผย ใกล้ได้ตัวฆาตกร

17 ก.ค. 2560 (14:06 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

workpoint

 

ญาติเตรียมเผาศพน้องพลอย เด็กหญิงสาววัย 14 ปี เหยื่อฆ่ารัดคอวันนี้ ด้านตำรวจตามแกะรอยคนใกล้ชิดยังไม่พบความผิดปกติ ขณะผู้การระบุวันนี้รู้ตัวคนร้าย หลังผลตรวจเปรียบเทียบดีเอ็นอออกมายืนยันบุคคล

วันที่ 17 ก.ค. 60 พล.ต.ต.ธีรพล จินดาหลวง ผบก. ภ.จว.ฉะเชิงเทรา กล่าวถึงความคืบหน้าในคดี เด็กหญิงวัย 14 ปี ถูกฆ่ารัดคอเสียชีวิตภายในบ้านพักเลขที่ 100 ม.3 ต.สิบเอ็ดศอก อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา โดยมีความคืบหน้าในการสืบสวนติดตามคนร้ายในคดีนี้ว่า คาดว่าในช่วงบ่ายๆ ของวันนี้ คงจะทราบตัวคนร้ายว่าเป็นใคร หลังผลจากการตรวจพิสูจน์ DNA ทางนิติวิทยาศาสตร์ออกมายืนยันตัวบุคคลแล้ว

 

workpoint

 

ส่วนการที่ได้เรียก นายวรกิจ แสงเกิด อายุ 47 ปี ผู้เป็นลุง และ นางเจนจิรา แสงเกิด อายุ 44 ปี ผู้เป็นมารดา ของผู้เสียชีวิตมาเมื่อวานนี้นั้น เป็นการเรียกให้เข้ามาพูดคุยกันกับตนเองเท่านั้น เพราะยังไม่เคยสอบถามพูดคุยกัน ไม่ใช่เป็นการเรียกตัวเข้ามาสอบสวนปากคำเพิ่มเติมอะไร ในส่วนตัวของผู้เป็นลุงที่ถูกสังคมรอบข้างในหมู่บ้านสงสัยว่า อาจจะเป็นผู้ต้องสงสัยที่ลงมือฆ่าน้องพลอยมากที่สุด ยังมั่นใจในความบริสุทธิ์ของตนเองอยู่ โดยที่ไม่ได้หลบหนีไปไหน

ซึ่งจากการที่ได้ให้ทางเจ้าหน้าที่วิทยาการพิสูจน์หลักฐานเข้าไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุซ้ำ ยังได้พบหลักฐานเพิ่มเติมเกี่ยวกับคดีในที่เกิดเหตุ คือ ลายนิ้วมือแฝง และรอยเท้าเปื้อนเลือดบนผ้าปูที่นอนของเด็ก ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นของคนร้าย จึงได้ทำการส่งไปตรวจพิสูจน์เพิ่มเติมอีกด้วย

 

workpoint

 

สำหรับศพของน้องพลอย เด็กหญิงวัย 14 ปี ที่มีการตั้งบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพ มาเป็นเวลา 3 วันที่ศาลาการเปรียญ วัดโคกพนมดี ตั้งอยู่เลขที่ 1 ม.3 ต.ท่าข้าม อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นพื้นที่ติดกันกับหมู่บ้านที่เกิดเหตุนั้น จะมีการฌาปนกิจศพประชุมเพลิงในช่วงเวลา 16.00 น.ของวันนี้แล้ว ภายในเมรุของวัดดังกล่าว

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ญาติเตรียมเผาศพเด็กหญิงวัย 14 เหยื่อฆ่ารัดคอ ! ตร.เผย ใกล้ได้ตัวฆาตกร

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme