colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

กรรมตามทัน ! หนุ่มกัมพูชาถูกไฟช๊อตดับ หลังใช้ไฟฟ้าจับปลา

17 ก.ค. 2560 (14:04 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
1

 

คนงานหนุ่มสัญชาติกัมพูชา ออกไปช๊อตปลาในคลอง ผลัดตกคลองกระแสไฟรั่ว เสียชีวิตคาที่

เมื่อวานนี้ (16 ก.ค. 60) เมื่อเวลา 17.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายในคลองน้ำไหล เส้นทางหนองปรือ – ห้วยสะพาน ใกล้กับโครงการหมู่บ้านสิลันตา หมู่ 3 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบศพ นาย Sal Rong อายุ 24 ปี สัญชาติกัมพูชา เป็นคนงานก่อสร้าง สภาพเนื้อตัวแข็งเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ชั่วโมง

 

2

 

จากการตรวจสอบในคลองใกล้กับจุดที่เสียชีวิต พบว่ามีสายไฟสีดำต่อกับไฟฟ้า 220 โวลล์ ลากยาวมาจากแค้มป์คนงานใกล้กับโครงการหมู่บ้านสิลันตาลงมาในคลองเกือบ 100 เมตร วางพาดอยู่ และในคลองมีท่อพีวีซีที่หุ้มสายไฟไว้พร้อมกับกระสอบปุ๋ยใส่ปลาอยู่ในคลอง 1 ใบ  โดยไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายแต่อย่างไร เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน

นายสมร ชัยแสง นายจ้างกล่าวว่า ผู้ตายได้ออกมาช็อตปลาในคลองเพื่อนำไปทำอาหารเย็น แต่ปกติจะใช้เวลาไม่นาน เพื่อนชาวกัมพูชาด้วยกันเห็นหายมานาน จึงเดินออกมาดูก็พบว่าผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้าอยู่ในน้ำ จึงรีบกลับไปตัดกระแสไฟ แล้วรีบช่วยกันนำร่างขึ้นมาเพื่อที่จะส่งโรงพยาบาล แต่กลับพบว่าได้เสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งให้นายจ้างทราบเพื่อแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

เบื้องต้นคาดสาเหตุน่าจะมาจากสายไฟฟ้าที่รั่ว และผู้เสียชีวิตอาจไม่ทันระวังจึงทำให้ขณะที่กำลังช็อตปลาอยู่นั้นสายที่รั่วอยู่อาจตกลงไปในน้ำ ทำให้กระแสไฟฟ้าวิ่งเข้าร่างกายช็อตร่างตัวเองจนเสียชีวิตดังกล่าว 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

กรรมตามทัน ! หนุ่มกัมพูชาถูกไฟช๊อตดับ หลังใช้ไฟฟ้าจับปลา

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme